Tại Việt Nam mở khóa học tiếng Nga dành cho người hâm mộ World Cup 2018

© Sputnik / Alexander Vilf /  / Chuyển đến kho ảnhWorld Cup 2018
World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Trên cơ sở Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội, văn phòng đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam đang tổ chức khoá học tiếng Nga dành cho những người Việt dự kiến tới Nga xem Giải vô địch bóng đá toàn thế giới World Cup 2018.

Tin này do bà Natalya Shafinskaya đứng đầu Văn phòng Rossotrudnichestvo kiêm Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Việt Nam thông báo hôm thứ Hai.

Bà cho biết: "Trước ngưỡng World Cup 2018, chúng tôi sẽ tổ chức khóa học đặc biệt về tiếng Nga dành cho những người hâm mộ bóng đá dự định sang Nga xem các trận đấu của Giải vô địch".

World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Hệ thống miễn thuế có thể được áp dụng trước World Cup 2018 ở tất cả các thành phố thi đấu

Theo lời bà Shafinskaya, khóa dạy tiếng Nga sẽ khai giảng vào cuối tháng Ba — đầu tháng Tư  và kéo dài trong một tháng. Những người hoàn thành khóa học này có thể nói những câu giao tiếp và giải thích đơn giản bằng tiếng Nga trong chuyến đi sang Nga dự World Cup 2018.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Giải vô địch bóng đá toàn thế giới  sẽ được tổ chức từ trên lãnh thổ Nga ngày 14 tháng Sáu đến ngày 15 tháng Bảy 2018. 11 thành phố Nga sẽ tiếp nhận các trận đấu của giải vô địch này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала