Ông Putin từng “nổ” với bà Melania Trump?

© REUTERS / Kay Nietfeld / Tổng thống Nga Vladimir Putin và đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Tổng thống Nga Vladimir Putin và đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin thừa nhận rằng ông đã hơi "nổ” với phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ Melania Trump và bà vợ Thủ tướng Italy Emanuel Mauro khi kể về kỷ lục câu cá của ông.

Cuộc  chuyện trò ngắn giữa nhà lãnh đạo Nga với các phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ và Thủ tướng Italy đã diễn ra tại Diễn đàn G20, tổ chức tại Hamburg vào những ngày 7-8 tháng Bảy năm ngoái.

Các ông Putin và Trump bắt tay chào nhau ở hội nghị thượng đỉnh APEC ở Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin cho biết ông không thất vọng về Trump

"Tôi đã kể về nước Nga, về Siberia, về những cuộc đi câu cá. Nhưng dĩ nhiên, như thường thấy trong những trường hợp đó, tôi đã nói hơi quá lên về việc này. Mà khi kể về câu cá, chẳng lẽ không thể "nổ" một chút hay sao? Tôi đã kể về Kamchatka, về hệ động vật của nước ta, về đám gấu ở Kamchatka, rồi hổ ở Viễn Đông", — ông Putin nói trong bộ phim "Trật tự thế giới 2018".

Ông cũng thuật lại rằng ông đã thông báo với các bà khách về chương trình nhân khẩu học và các biện pháp hỗ trợ sản phụ cùng trẻ nhỏ. Theo lời ông Putin, các bà vợ chính trị gia đã ngạc nhiên về chính sách cấp "vốn tư bản cho người mẹ" mà nước Nga tiến hành.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала