Đại sứ Nga tại Việt Nam nói về cuộc bầu cử tổng thống Nga

© Sputnik / Denis Abramov / Chuyển đến kho ảnhсuộc bầu cử tổng thống Nga
сuộc bầu cử tổng thống Nga - Sputnik Việt Nam
Trong cuộc phỏng vấn với Dự án truyền thông "Du lịch và giải trí", đại sứ Nga tại Việt Nam nói về cách thức tham gia cuộc bầu cử Tổng thống Nga.

"Theo Hiến pháp và pháp luật  Liên bang Nga, tất cả các công dân nước chúng ta  trong ngày bầu cử tổng thống 18 tháng Ba năm 2018 mà đang ở tại Việt Nam, sẽ có cơ hội bỏ phiếu tại bốn địa điểm, cụ thể là Đại sứ quán Nga ở Hà Nội, Tổng Lãnh sự quán Nga tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và ở công ty liên doanh "Vietsovpetro" tại Vũng Tàu.

cuộc bầu cử tổng thống ở Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam
Tại Việt Nam mở bao nhiêu điểm bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Nga?
Cũng trong ngày 14 tháng Ba tại Nha Trang, ngày 16 tháng Ba tại Mũi Né và đảo Phú Quốc,  nơi có số lượng khách du lịch Nga lớn nhất cũng sẽ tổ chức bầu cử di động sớm.

Đối với những người không nằm trong danh sách đăng ký lãnh sự, bắt đầu từ năm nay sẽ xem xét thủ tục đơn giản tham gia vào các cuộc bầu cử — không cần phải trình phiếu vắng mặt nữa, bạn có thể nhận được phiếu bầu cử trên cơ sở một hộ chiếu hợp lệ ngay trong ngày bầu cử.

Trên tư cách Đại sứ của Liên bang Nga tại Việt Nam, tôi muốn kêu gọi tất cả các công dân chúng ta đến các điểm bỏ phiếu và bầu cử cho ứng cử viên xứng đáng nhất trong cương vị Tổng thống Liên bang Nga, có khả năng đảm bảo sự phát triển ổn định và thịnh vượng của Tổ quốc, sự giàu có và hạnh phúc của nhân dân".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала