Quân đội Nga vừa thử nghiệm tên lửa siêu thanh “Kinzhal” (Video)

© Russian Ministry of Defence / Chuyển đến kho ảnhPhi đội bay MIG-31 thuộc Không lực Vũ trụ Nga vừa thực hiện việc phóng tên lửa siêu thanh có độ chính xác cao thuộc tổ hợp “Kinzhal”
Phi đội bay MIG-31 thuộc Không lực Vũ trụ Nga vừa thực hiện việc phóng tên lửa siêu thanh có độ chính xác cao thuộc tổ  hợp “Kinzhal” - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik – Phi đội bay MIG-31 thuộc Không lực Vũ trụ Nga vừa thực hiện việc phóng tên lửa siêu thanh có độ chính xác cao thuộc tổ hợp “Kinzhal” với mục đích huấn luyện chiến đấu thực tiễn.

Cuộc phóng thử nghiệm diễn ra thành công, tên lửa phá hủy hoàn toàn mục tiêu trên bãi tập, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.

Bộ chỉ huy quân sự chỉ rõ rằng:

"Máy bay chiến đấu-đánh chặn đã xuất phát từ sân bay thuộc lãnh thổ quân khu Nam trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ tập luyện chiến đấu "- cơ quan quân sự này cho biết thêm.

Bộ Quốc phòng cho biết, thông qua kết quả của việc phóng thử này có thể khẳng định được những tính năng về kỹ thuật-chiến thuật và các chỉ số thời gian của "Kinzhal". Nhờ những đặc tính kỹ thuật cao của MiG-31 và tên lửa siêu thanh với độ hiển thị radar thấp và khả năng cơ động cao, tổ hợp "Kinzhal" là độc nhất vô nhị trên thế giới, tuyên bố nhấn mạnh.

Trước đó Tổng thống LB Nga Vladimir Putin trong khi đọc Thông điệp Liên bang đã cho mọi người xem những cảnh thử nghiệm hệ thống tên lửa mới mang tên "Kinzhal". Theo lời của người đứng đầu nhà nước, vào tháng Mười năm ngoái tổ hợp này đã gia nhập vào đội huấn luyện thử nghiệm chiến đấu tại sân bay Quân khu Nam.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала