Nữ thừa kế của tập đoàn Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng tử nạn trong vụ máy bay rơi ở Iran

ANKARA (Sputnik) - Ái nữ của nhà kinh doanh Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng Hussein Basharan và 7 người bạn của cô đã ở trên chiếc máy bay bị rơi tại miền tây Iran, - như hãng thông tấn DHA đưa tin ngày Chủ nhật.

Như báo Sozcu cho biết, cô Mina Basharan 28 tuổi trở về từ UAE, nơi cô và các bạn tổ chức bữa tiệc "chia tay đời con gái" trước đám cưới. Đáng chú ý là từ năm 2013 ái nữ của doanh nhân nổi tiếng đã trở thành Ủy viên Hội đồng quản trị của tập đoàn và cô Mina được chuẩn bị để thay cha đứng đầu Başaran Holding.

💃🏼💃🏼💃🏼 #minasbachelorette #bettertogether @buguniform

Публикация от Mina Başaran (@minabasaran) Мар 10, 2018 в 6:13 PST

Như trước đó các phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ loan báo dẫn nguồn từ Bộ Giao thông Vận tải Thổ Nhĩ Kỳ, chiếc máy bay riêng thuộc tập đoàn đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ Başaran Holding khi đang bay từ Sharjah về Istanbul đã biến mất khỏi màn hình radar lúc 17:40 theo giờ Matxcơva. Trên khoang máy bay có 11 người, trong đó có 3 thành viên tổ lái. Máy bay rơi xuống khu vực miền núi phía tây Iran. Sau khi va xuống đất, máy bay bốc cháy. Ông Mojtaba Khalidi đại diện cơ quan Tình huống Khẩn cấp của Iran xác nhận có 11 người tử nạn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала