"Lãnh đạo yêu cầu rất cao": Peskov giải thích những lời chỉ trích của ông Putin

© Sputnik / Sergey Guneevthư ký báo chí của tổng thống Nga Dmitry Peskov
thư ký báo chí của tổng thống Nga Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Người phát ngôn của Tổng thống Dmitry Peskov nói rằng những lời chỉ trích từ người đứng đầu nhà nước — đó là một phần của công việc, vì Vladimir Putin — nhà lãnh đạo có những yêu cầu rất cao.

"Chúng tôi thường hay nói rằng tổng thống — là một người khó tính, một ông sếp yêu cầu cao.  Đó hoàn toàn là một phần của công việc. Việc chỉ trích đôi khi dữ dội hơn, đôi khi ít hơn. Nhưng nói chung có lẽ hiếm có người phát ngôn nào mà chưa bao giờ bị lãnh đạo chỉ trích, điều này chỉ có thể là một thư ký báo chí không làm việc gì cả, "- ông Peskov nói với các phóng viên.

March 7, 2018. President Vladimir Putin at a meeting with female entrepreneurs from Russian regions at the Samara Bread and Confectionary Company ahead of International Women's Day - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin nói về điều ông không thể tha thứ
Theo ông, làm việc với tổng thống luôn đi kèm theo những lời chỉ trích. Phát ngôn viên Tổng thống Nga nhấn mạnh rằng trong các phát biểu của ông là quan điểm của điện Kremlin chứ không phải quan điểm riêng của ông.

Ông Putin, trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Mỹ NBC, nói rằng ông không thể kiểm soát hết tất cả các nhân viên trong văn phòng của mình, đó là khoảng hai ngàn người.

"Peskov ngồi đối diện, thư ký báo chí của tôi, đôi khi ông ta mang theo "trận bão tuyết". Tôi xem TV và suy nghĩ:  ông ta đang nói cái gì vậy, ai ủy quyền cho ông ta nói điều đó?" — Tổng thống Liên bang Nga nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала