Nữ diễn viên khiêu dâm sẵn sàng hoàn trả cho Trump khoản tiền "im lặng về quan hệ"

© REUTERS / Eduardo Munoz / Adult-film actress Stephanie Clifford, also known as Stormy Daniels, poses for pictures at the end of her striptease show in Gossip Gentleman club in Long Island, New York, U.S., February 23, 2018.
Adult-film actress Stephanie Clifford, also known as Stormy Daniels, poses for pictures at the end of her striptease show in Gossip Gentleman club in Long Island, New York, U.S., February 23, 2018. - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Nữ diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) dự định liên hệ với Tổng thống Mỹ với đề nghị hoàn trả 130.000 USD mà cô được trả để đổi lấy thỏa thuận không tiết lộ mối quan hệ của mình với Donald Trump.

Theo luật sư đã chuyển cho Trump bức thư mà đại diện của nữ diễn viên khiêu dâm cũng gửi đến giới truyền thông, cô đề nghị hoàn trả 130.000 USD trước ngày 16 tháng 3. Việc hoàn trả số tiền cho sự im lặng "sẽ cho phép cô nói chuyện cởi mở về mối quan hệ trước đây với tổng thống và những áp lực bắt cô phải im lặng, và cung cấp quyền sử dụng, công bố các tin nhắn văn bản, hình ảnh và video liên quan với tổng thống mà cô đang giữ, không sợ bị trả thù hoặc phải chịu trách nhiệm vì gây ra thiệt hại" — The New York Times trích dẫn tài liệu.

Stormy Daniels\Stephanie Clifford - Sputnik Việt Nam
Luật sư của Trump thừa nhận trả tiền cho cựu diễn viên khiêu dâm có sex với Tổng thống
Như đã trình bày trong bức thư, luật sư của nữ diễn viên khiêu dâm Michael Avenatti, cô Stormy Daniels hy vọng sẽ nói sự thật, để người Mỹ có thể rút ra kết luận.

Trước đó, tờ Wall Street Journal, trích dẫn một nguồn tin cho biết luật sư của Tổng thống Mỹ, Donald Trump, Michael Cohen đã trả 130.000 USD  cho Clifford, được biết đến dưới tên hiệu Stormy Daniels trong khuôn khổ thỏa thuận không tiết lộ mối quan hệ với Tổng thống. Nhà Trắng đã phủ nhận thông tin này. Sau đó, chính Cohen tuyên bố đã trả tiền cho Clifford, nhưng không nói rõ cho mục đích gì.

Cần lưu ý rằng mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Trump bắt đầu một năm sau khi ông kết hôn với Melania Trump vào năm 2006. Nữ diễn viên khiêu dâm đầu tiên đã bác bỏ thông tin về liên hệ của cô với Trump. Tuy nhiên hôm thứ Tư mọi người được biết, Clifford đã nộp đơn kiện tại Toà án Tối cao Los Angeles, tuyên bố thỏa thuận của cô về việc không tiết lộ thông tin về quan hệ với Trump là không hợp lệ. Cô cho biết đã có  quan hệ với Trump trong khoảng thời gian 2006 — 2007.

© Sputnik / Vitaly Podvitski / Bóng ma khiêu dâm của quá khứ
Bóng ma khiêu dâm của quá khứ - Sputnik Việt Nam
Bóng ma khiêu dâm của quá khứ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала