Người đàn ông đã trải qua 25 năm trong chế độ nô lệ ở Kazakhstan

© Ảnh : youtube_screenshot / Người đàn ông đã trải qua 25 năm trong chế độ nô lệ ở Kazakhstan
Người đàn ông đã trải qua 25 năm trong chế độ nô lệ ở Kazakhstan - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Các nhà hoạt động xã hội tại Novosibirsk giải cứu một người đàn ông đã trải qua 25 năm như nô lệ lao động ở Kazakhstan, kênh truyền hình OTC cho biết.

Các tình nguyện viên đã giúp Gennady Petrov, người đã làm nô lệ lao động trong vòng 25 năm ở các thảo nguyên Kazakhstan, để trở lại Biysk, nơi mà những người thân của ông hiện đang sống.

Theo Margarita Semikova, người quản lý phong trào "Chòm sao Trái tim", người đàn ông khoảng 67-69 tuổi đã được tìm thấy bởi các đồng nghiệp từ phong trào Kazakhstan "Câu lạc bộ người tốt" ở thành phố Shymkent ở phía nam Kazakhstan. Người đàn ông đã không có giấy tờ, và nơi để sống.

Sau đó hóa ra rằng trong một thời gian dài ông đã chăn thả cừu để kiếm tiền ăn ở một trong những ngôi làng. Trong thập kỳ 90 Gennady đã đến Kazakhstan để làm việc, sau đó liên lạc với ông đã bị mất. Ông không nhớ đã trở thành nô lệ như thế nào. Theo tình nguyện viên Kyril Bunkov, ông Petrov bị cắt gân vì tìm cách trốn thoát. Ông được thả ra khi trở nên không thích hợp cho lao động.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала