Cô giáo mầm non bị tung 'ảnh nóng' lên mạng xã hội

© Ảnh : sohaCô giáo Lò Thị D. bị kẻ xấu tung "ảnh nóng" lên mạng xã hội.
Cô giáo Lò Thị D. bị kẻ xấu tung ảnh nóng lên mạng xã hội. - Sputnik Việt Nam
Cuộc sống và công việc của một cô giáo mầm non bỗng đảo lộn khi những bức ảnh nhạy cảm kèm theo lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô bị kẻ xấu đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, trang facebook của cô giáo L.T. D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những hình ảnh nhạy cảm của cá nhân cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm.

Đặc biệt, kẻ này còn nói cô D. "làm gái bán dâm", "nhiễm HIV"…

Ngày 14/3, trả lời PV về sự việc trên, cô D. bày tỏ mong muốn báo chí cũng như cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô giải quyết sự việc.

Cô D. khẳng định những hình ảnh trên mạng xã hội chính là hình ảnh của cô, do cô chụp và được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh.

Theo cô D., trước đây cô có yêu một người đàn ông tên là Phạm Viết Q. (SN 1950, ở TP Ninh Bình). Vợ người này đã mất.

Hoàng Thùy Linh - Sputnik Việt Nam
Hành trình từ "clip nóng 16 phút" và 10 năm vượt qua scandal của Hoàng Thùy Linh (Ảnh)

Ông Q. đến huyện Quan Sơn làm công việc tự do và nảy sinh tình cảm với cô D. Trong thời gian yêu nhau, cô D. dùng điện thoại của mình chụp lại một số bức ảnh (đang xuất hiện trên mạng xã hội) với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm. Sau khi chụp ảnh, cô D. gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q.

Cô D. cũng cho biết, sau này, giữa cô D. và ông Q. không còn hợp nhau và chia tay, nhưng ông Q. không đồng ý. Ông Q. từng dọa giết cô D. nếu cô lấy người khác.

"Ngay sau khi tôi kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn, những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của tôi" — cô D. nói.

Cô D. cho biết thêm đã làm đơn gửi lên Công an xã Sơn Điện cũng như Công an huyện Quan Sơn, đề nghị cơ quan chức năng giúp đỡ cô giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, nhiều tháng sau khi gửi đơn, những hình ảnh nhạy cảm của cô vẫn tiếp tục bị kẻ xấu đưa lên mạng xã hội.

Cô D. chia sẻ: "Ông Q. khẳng định, chính ông ta là người đưa những hình ảnh đó lên mạng xã hội. Đây là chuyện của cá nhân tôi nhưng thực tế đang làm ảnh hưởng đến hình ảnh cả nhà trường cũng như ngành giáo dục nên tôi rất buồn và thấy có lỗi. Tôi mong cơ quan chức năng giúp đỡ để nhanh chóng giải quyết sự việc trên".

Liên quan đến sự việc, Trung tá Lê Đình Minh — Phó Công an huyện Quan Sơn cho biết: "Xem xét sự việc, chúng tôi thấy ở đây có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện sẽ hướng dẫn cô giáo D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi kẻ bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook đang thường trú để giải quyết sự việc".

Nguồn: soha

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала