Hai vụ nổ xảy ra ở Texas

© Flickr / Tony WebsterColumbia Police officer Tyrone Pugh punched an unidentified man in the head several times outside a Columbia nightclub.
Columbia Police officer Tyrone Pugh punched an unidentified man in the head several times outside a Columbia nightclub. - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Hai người bị thương do hậu qủa vụ nổ ở Tây Nam thành phố Austin thuộc bang Texas, dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố cho biết. Theo kênh truyền hình KMOV, hai vụ nổ đã xảy ra ở thành phố Austin hôm chủ nhật.

Đồng thời dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố Austin đã xác nhận thông tin vụ nổ này ảnh hưởng đến hai người thanh niên.

"Họ đã phải nhập viện với những vết thương nghiêm trọng nhưng không đe doạ đến mạng sống", dịch vụ cho biết trên Twitter.

Hôm thứ Hai, ngày 12 Tháng Ba, một bưu kiện đã nổ tung tại chung cư trong thành phố Austin, hai người đã phải nhập viện. Cho đến nay vẫn chưa biết liệu vụ việc này có liên quan đến hai vụ nổ tương tự hay không.

Thống đốc bang Texas Greg Abbott tuyên bố thưởng 15.000 USD cho thông tin có thể dẫn đến việc bắt giữ một hoặc nhiều người liên quan đến một loạt vụ nổ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала