Những người Cộng sản Séc tin vào thành công mới của nước Nga thời Putin

© Sputnik / Alexei Danichev /  / Chuyển đến kho ảnhPrague, Cộng hòa Séc
Prague, Cộng hòa Séc - Sputnik Việt Nam
PRAGUE (Sputnik) – Các đảng viên Cộng sản Séc gửi lời chúc mừng ông Vladimir Putin vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga và tin rằng dưới sự lãnh đạo của ông, nước Nga sẽ đạt thành tựu mới trong mọi lĩnh vực đời sống. Ông Josef Skala Phó Chủ tịch thứ nhất của đảng Cộng sản Séc và Moravia tuyên bố với Sputnik như vậy.
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin nêu mục tiêu của nhiệm kỳ Tổng thống mới

"Những người Cộng sản Séc vui mừng vì ông Vladimir Putin đã thắng thuyết phục trong cuộc bầu cử Tổng thống. Xét theo Thông điệp của ông Putin gửi Quốc hội Liên bang có thể thấy ông đã có kế hoạch rõ ràng và súc tích để phát triển đất nước hơn nữa, mà tôi tin chắc rằng người dân Nga hoàn toàn có thể biến thành hiện thực", — ông Skala nói.

Theo quan điểm của ông Skala, trong những năm tới, người Nga  cần chú trọng  nâng cao trình độ kinh tế của đất nước, thu hẹp khoảng cách giữa người giàu và người nghèo, cụ thể, nhờ tăng mức lương tối thiểu và trợ cấp hưu trí.

"Và, tất nhiên, tôi tin  rằng nước Nga sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nền chính trị quốc tế", — Phó Chủ tịch thứ nhất của đảng Cộng sản Séc kết luận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала