Putin sẽ chọn người kế nhiệm trong một vài năm tới từ "thanh niên" 40+

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Vladimir Putin, người giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống hôm Chủ nhật tuần qua ở Nga sẽ chọn người kế nhiệm từ giới trẻ, trong số những người từ 40 tuổi trở lê. Và điều đó sẽ xảy ra không sớm hơn trong vòng hai năm, người đứng đầu Trung tâm Cải cách Kinh tế và Chính trị Nikolay Mironov cho biết.
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ ông trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga

"Lúc nào cũng có thể lựa chọn ai đó. Chúng ta có rất nhiều chính trị gia xứng đáng và các nhà hoạt động nhà nước. Tôi nghĩ rằng ông Putin sẽ chọn trong giới trẻ, đó là những người hiện nay 40 tuổi và nhiều hơn một chút. Người kế thừa thực sự được lựa chọn, ngay cả trong tâm trí ông Putin bây giờ và được thảo luận trong giới thượng lưu, sẽ xảy ra trong một vài năm, chứ không sớm hơn", — ông Mironov nói vớiSputnik, trả lời câu hỏi có liên quan.

Chuyên gia nhắc lại rằng đây là nhiệm kỳ cuối cùng của ông Putin, và "không thể gia hạn thêm, hiến pháp không còn cho phép nữa".

"Tôi nghĩ rằng sau một thời gian nữa chúng ta bắt đầu nghe về một số tên tuổi, và tiếp đó sẽ chuyển giao quyền lực cho một người mới, chính phủ mới, nhưng không phải là bây giờ", — nguồn tin cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала