Anh thi hành những biện pháp mới chống Sputnik

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhSputnik
Sputnik - Sputnik Việt Nam
EDINBURGH (Sputnik) – Tại Anh đã sử dụng những biện pháp mới chống Sputnik như bị loại khỏi Phòng Thương mại Edinburgh. Hãng thông tấn thấy ở đây có động cơ chính trị.

Tư cách thành viên trong các Phòng thương mại là thực tế phổ biến với tất cả các công ty, cho phép tham gia vào đời sống kinh doanh của đất nước và khu vực. Sputnik là hãng truyền thông quốc tế duy nhất có trụ sở chính ở Anh đặt tại Scotland.

Bầu cử Italy - Sputnik Việt Nam
Bầu cử Italy: Tất cả do lỗi của Sputnik?

Như bộ phận báo chí của Sputnik UK thông báo, tư cách thành viên trong Phòng Thương mại đã bị cắt trong bối cảnh gia tăng áp lực với phương tiện truyền thông sau quyết định của Hội đồng thành phố Edinburgh, kêu gọi chấm dứt quan hệ với hãng.

"Chúng tôi lấy làm tiếc về quyết định của Phòng Thương mại chấm dứt tư cách thành viên của chúng tôi, biện pháp này thông qua trong kết quả tiếp nối chiến dịch truyền thông chống Sputnik UK. Chúng tôi không đồng ý với quyết định vi phạm các nguyên tắc độc lập và phi chính trị, là những nguyên tắc mà chính Phòng Thương mại tuyên bố vẫn tuân thủ", — bộ phận báo chí của hãng cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала