Xả súng trong trường học ở Mỹ

© AP Photo / Andres KudackiCảnh sát Mỹ
Cảnh sát Mỹ - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) - Vụ xả súng đã xảy ra hôm thứ Ba tại một trường học ở bang Maryland của Hoa Kỳ, chi nhánh địa phương của kênh truyền hình NBC đưa tin.

Phòng Cảnh Sát Hạt St Mary đã xác nhận trên Twitter sự hiện diện của "sự cố" tại trường học Great Mills và yêu cầu phụ huynh không đưa con đến trường.

​"Xin chào, Twitter. Tôi đang có mặt tại trường Great Mills.Trường học của tôi đang bị đe dọa cô lập, ai đó, có thể  đã chết. Xin cầu nguyện cho chúng tôi ", một trong những học sinh của trường viết trên Twitter.

​Phòng giáo dục của quận đảm bảo rằng tình hình đang được kiểm soát.

"Có một vụ xả súng xảy ra tại trường học Great Mills. Trường đang bị phong tỏa, tình hình đang được kiểm soát." Đại diện của văn phòng cảnh sát đang làm việc tại hiện trường ",- bản thông cáo cho biết.

Sau đó, được biết rằng một học sinh đã nổ súng trong hành lang của trường. Học sinh này bắn vào một cô gái, một học sinh nam khác bị thương. Một cảnh sát đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ an ninh trong  trường đã trực tiếp phản ứng đáp trả với kẻ tấn công. Theo lời cảnh sát trưởng, viên cảnh sát đã cố gắng gây thương tích cho kẻ bắn súng, chính bản thân ông không bị thương.

Tim Cameron, cảnh sát trưởng của quận St. Mary thông tin rằng ba người đã được đưa tới bệnh viện sau vụ xả súng trong trường học Great Mills:

"Kẻ nổ súng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, một cô gái trong tình trạng nguy kịch, thêm một nạn nhân khác trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định",- Cảnh sát trưởng nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала