Tình tiết gây bàng hoàng vụ cô gái Việt bị hãm hiếp, thiêu sống ở Anh

© Ảnh : danviet / Cô gái Việt bị hãm hiếp, thiêu sống ở Anh hồi tháng 8 năm ngoái.
Cô gái Việt bị hãm hiếp, thiêu sống ở Anh hồi tháng 8 năm ngoái. - Sputnik Việt Nam
Hai nghi phạm được xác định đã bình thản nấu nướng, ăn uống ngay trong khi cho rằng nạn nhân đã chết trên sàn nhà.

Theo Daily Star, tòa án Newcastle Crown xác định hai nghi phạm Stephen Unwin và William John McFall đã cùng nhau nấu ăn ngay trước khi cô gái Việt Quyen Ngoc Nguyen chết trong chiếc xe Audi A4 vào ngày 15.4 năm ngoái.

Trong phiên tòa mới nhất, các nghi phạm bắt đầu đổ lỗi cho nhau nhằm thoát tội. Công tố viên Jamie Hill QC hé lộ những dòng tin nhắn gửi bởi McFall, cho thấy nghi phạm Unwin là người nấu món cà ri.

Ông Hill nói McFall đã gửi tin nhắn đến bạn gái kèm hình ảnh món cà ri, với nội dung: "Vẫn đang ăn". McFall nói thêm: "Trong khi có ai đó đang nằm chết trên sàn nhà, chúng ta lại bình thản ngồi ăn thế này".

McFall khai: "Tôi không có lòng dạ nào mà ăn hết món cà ri đó". Công tố viên Hill hỏi tiếp: "Ai đã nấu món cà ri?"McFall trả lời: "Unwin tự làm hết việc nấu nướng. Tôi chỉ ăn một chút. Phần còn lại cho vào thùng rác".

"Ngay cả sau những gì đã xảy ra?", công tố viên Hill hỏi tiếp. "Đúng là chuyện đó thật tồi tệ, thật bạo lực".

Cuối cùng, McFall nói mình bị Unwin "ép phải ăn dù không muốn". Lời khai của nghi phạm cho thấy McFall và Unwin cùng nhau đánh đập, hãm hiếp nạn nhân đến bất tỉnh tại nhà của Unwin. Cả hai bình thản nấu ăn trước khi lái xe Audi A4 của nạn nhân ra khu vực vắng người rồi đem châm lửa thiêu rụi cả xe và nạn nhân người Việt nhằm phi tang chứng cứ.

© Ảnh : danviet / Quyen Ngoc Nguyen được xác định vẫn còn sống trước khi bị hai nghi phạm thiêu chết cùng chiếc xe Audi A4.
Quyen Ngoc Nguyen được xác định vẫn còn sống trước khi bị hai nghi phạm thiêu chết cùng chiếc xe Audi A4. - Sputnik Việt Nam
Quyen Ngoc Nguyen được xác định vẫn còn sống trước khi bị hai nghi phạm thiêu chết cùng chiếc xe Audi A4.

Quá trình điều tra trước đó xác định nạn nhân Quyen Ngoc Nguyen vẫn còn sống trước khi ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ chiếc xe.

Phía công tố cũng gửi tới bồi thẩm đoàn tại tòa thượng thẩm Newcastle bức hình "tự sướng" do McFall chụp trong xe của Unwin. Phía công tố cáo buộc rằng bức ảnh chụp nghi phạm McFall cười "nhăn nhở" được chụp sau khi hai nghi phạm thủ tiêu xác của Quyen Ngoc Nguyen. McFall cho biết y không cười trong bức ảnh đó mà đó là phản ứng khi y chụp ảnh "tự sướng".

Hai nghi phạm McFall và Unwin cũng được xác định có một quá khứ bất hảo. Cả hai đều từng giết người, thụ án hàng chục năm trước khi ra tù.

McFall dùng búa đập vào đầu nạn nhân Martha Gilmore, 77 tuổi đến chết khi đột nhập vào nhà để ăn trộm vào năm 1996. Nghi phạm bị kết án tù chung thân nhưng được trả tự do vào năm 2010.

McFall nói với thẩm phán: "Bị cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm trong cái chết của người phụ nữ đó năm 1996. Bị cáo xin lỗi vì điều đó".

Công tố viên Hill đặt câu hỏi: "Thay vì dùng búa, tại sao bị cáo không bỏ chạy?". McFall đáp: "Bị cáo đã nhận tội và nhận trách nhiệm vì hành động đó".

Hiện vụ xét xử vẫn đang được tiếp tục.

Nguồn: danviet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала