Quán trà sữa mời diễn viên múa nội y (Video)

© Ảnh : pixabay.com/ sevenminutechannelCô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Người quản lý quán trà sữa thừa nhận để hút khách nên quán đã mời diễn viên trường múa đến biểu diễn nội y rồi bán bóng cười.

Quán trà sữa bán bóng cười, biểu diễn nội y là quán 2:AM Tea Pub ở địa chỉ 360/10 phố Thổ Quan, UBND phường Thổ Quan (Đống Đa, Hà Nội).

Người mẫu nội y - Sputnik Việt Nam
Quán trà sữa biểu diễn nội y thâu đêm- Lan Quế Phường của Hà Nội (Video)

Trả lời trên Zing.vn, Phó chủ tịch phường Thổ Quan —Bùi Anh Dũng xác nhận, quán 2:AM Tea Pub có đăng hình ảnh bán bóng cười (khí N2O), biểu diễn nội y lên Facebook quảng cáo về hoạt động của quán.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh về vụ việc trên, UBND phường Thổ Quan đã phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các đơn vị liên quan lập tổ thanh tra liên ngành xuống trực tiếp quán này thấy hình ảnh phản cảm đó đăng vào khoảng 23-24/12/2017.

Theo ông Bùi Anh Dũng, người quản lý quán 2:AM Tea Pub thừa nhận để thu hút khách, quán đã mời diễn viên ở trường múa đến biểu diễn. Đại diện cơ sở kinh doanh nói không biết điều đó là vi phạm pháp luật.

Vị đại diện UBND phường cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản yêu cầu người đại diện quản lý chấm dứt mọi hoạt động khi không có giấy phép kinh doanh và yêu cầu ngừng việc đưa thông tin và hình ảnh lên Facebook.

© Ảnh : Ảnh chụp màn hìnhGiới trẻ sử dụng bóng cười ở quán 2:AM Tea Pub (phố Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội).
Giới trẻ sử dụng bóng cười ở quán 2:AM Tea Pub (phố Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội). - Sputnik Việt Nam
Giới trẻ sử dụng bóng cười ở quán 2:AM Tea Pub (phố Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội).

Bệnh nhân lúc được chăm sóc tại Khoa Cấp cứu BV Nhi đồng 1 vào ngày 20.1 Ảnh: DUY TÍNH - Sputnik Việt Nam
Nữ sinh nguy kịch do uống trà sữa đã tử vong
Trong quá tình làm việc giữa đoàn kiểm tra liên ngành và cơ sở có tổ dân phố chứng kiến.

Ngoài ra, quản lý quán trà sữa còn viết bản cam kết, dừng mọi hoạt động bán bóng cười, biểu diễn nội y sau khi đoàn kiểm tra liên ngành có ý kiến.

Được biết sau Tết, phường đã thành lập tổ kiểm tra liên ngành kiểm tra lại hoạt động của quán này thì được biết chủ quán đã sang nhượng cho một người khác tên là Nguyễn Đức Anh và cơ sở này có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

"Thời điểm đó, chúng tôi không phát hiện nhưng cơ sở tự nhận là có việc kinh doanh bóng cười. Chúng tôi đã xử lý vi phạm hành chính đối với cơ sở ở vấn đề kinh doanh khí hóa chất công nghiệp không có giấy phép, về an toàn thực phẩm.

Tổng mức phạt hai lỗi là 4.250.000 đồng. Ngoài ra, Công an phường xử phạt lỗi hoạt động quá giờ cho phép 200.000 đồng", Phó chủ tịch phường cho hay.

Ông Bùi Anh Dũng cũng thông tin thêm, ngoài các biện pháp trên, UBND phường Thổ Quan làm văn bản gửi tới các đơn vị Phòng Y tế quận Đống Đa, Đội Quản lý thị trường số 4, Công an quận Đống Đa để cùng xử lý dứt điểm cơ sở này.

Nói về việc phối hợp xử lý việc kinh doanh bóng cười, Phó chủ tịch Phường Thổ Quan cho rằng chưa có văn bản nào quy định rõ ràng, cụ thể trách nhiệm phố hợp giữa các ngành như thế nào.

Theo ông Dũng: "UBND phường đã đề nghị Phòng Y tế quận có ý kiến lên Sở Y tế để có văn bản cụ thể hướng dẫn, đặc biệt cho cấp cơ sở chúng tôi. Rất khó vì hiện nay, chúng tôi chưa nhận được văn bản hướng dẫn cụ thể nào".

Như thông tin trước đó, sau khi đăng tải phóng sự "Quán trà sữa bán bóng cười, biểu diễn nội y thâu đêm", Chủ tịch UBND phường Thổ Quan (quận Đống Đa, Hà Nội) Nguyễn Thành Trường cho biết việc kinh doanh trá hình bóng cười của Tea Pub diễn ra khá lâu.

"Từ khi mới khai trương, Tea Pub còn đưa lên cả mạng xã hội Facebook. Phường nhận được thông tin đã đến nhắc nhở chủ cửa hàng và họ hứa chấp hành", ông Nguyễn Thành Trường nói.

Trước thực tế thời gian gần đây, nơi này vẫn hoạt động "chui", bán bóng cười, shisha, biểu diễn nội y… cho giới trẻ, có thời điểm 2-3h sáng.

Ông Trường cho biết hiện bóng cười chưa nằm trong danh mục cấm, phường chưa tìm ra chế tài phù hợp để xử phạt.

Theo: Báo Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала