Tổng thống Putin phát biểu với nhân dân Nga về kết quả bầu cử

© Sputnik / Mikhail Klimentiev /  / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Ông Vladimir Putin vừa có thông điệp gửi nhân dân Nga sau khi công bố kết quả chính thức của cuộc bầu cử Tổng thống.

Nguyên thủ quốc gia đương nhiệm đã giành chiến thắng với kết quả thu được  76,69% ​​số phiếu bầu. 56.430.712  cử tri Nga đã dành lá phiếu tín nhiệm lựa chọn ứng viên Vladimir Putin vào chức vụ Tổng thống.  Đây là mức ủng hộ tối đa tại  các cuộc bầu cử Tổng thống trong lịch sử nước Nga.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ứng viên Putin chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga với kết quả 76,69%
Tổng thống Putin cảm ơn người dân Nga đã dành cho ông sự ủng hộ "chưa từng thấy". Theo lời ông, "hoạt tính công dân mạnh mẽ và sự đoàn kết thống nhất"  là vô cùng quan trọng.

"Tôi hiểu rõ trách nhiệm to lớn của mình trước các công dân Nga và trước đất nước. Tất cả những gì đã nói trong quá trình chiến dịch tranh cử đều phải được thực hiện trọn vẹn", — ông tuyên bố.

Ông Putin nói thêm rằng nước Nga cần có "bước đột phá thực sự" và qua mức ủng hộ của nhân dân Nga, ông thấy có sự sẵn sàng tiến tới bước đột phá đó.

"Chúng ta cần có những thay đổi liên tục nhất quán sâu sắc, những bước đi có suy nghĩ kỹ lưỡng để mang lại kết quả bền vững, cả hôm nay và cả trong triển vọng tương lai", — nguyên thủ quốc gia Nga nhấn mạnh.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Mục tiêu cơ bản của chính sách đối ngoại theo cách hiểu của ông Putin
Ông cũng nhắc nhở về những nhiệm vụ đã nêu trong thông điệp gửi Quốc hội Liên bang.

"Về thực chất đó là kế hoạch chính xác, rõ ràng, cụ thể cho hành động chung của chúng ta. Tôi tin chắc kế hoạch đó là thực tế, đúng đắn và có đủ cơ sở", — Tổng thống nói.

Ông Putin cam đoan rằng mọi quyết định cuối cùng được thông qua sẽ đều "thuần túy phục vụ lợi ích của người dân Nga".

"Chương trình nghị sự phát triển của chúng ta mang tính chất đoàn kết thống nhất, tính chất toàn dân tộc quốc gia và cần tập hợp liên kết tất cả mọi người", — ông Putin tuyên bố.

Mit-tinh ở Matxcơva ủng hộ ông Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin đã chi bao nhiêu tiền cho chiến dịch tranh cử?

Ông Putin nhận xét rằng những ý kiến phê phán và thảo luận về hành động của chính quyền là quan trọng, nhưng không nên để biến thành thứ "chủ nghĩa dân túy vô trách nhiệm".

Nguyên thủ quốc gia cũng hướng tới các cử tri Nga đã bỏ phiếu cho những ứng viên khác. Ông Putin cho biết ông tôn trọng sự lựa chọn của những người dân Nga này. Đồng thời, Tổng thống nhấn mạnh rằng không nên để những sở thích chính trị khác nhau chia rẽ khối đoàn kết cư dân của đất nước.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала