Tia sáng hy vọng cứu được Đoàn Thị Hương

Luật sư bào chữa Đoàn Thị Hương: Chứng cứ không đầy đủ, không chắc chắn và thiếu tính thuyết phục.

Trong bản tin bảo hộ công dân ngày 24.3, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết về phiên xét xử của Đoàn Thị Hương từ ngày 20-23.3 đồng thời cho biết đợt xét xử tiếp theo sẽ diễn ra ngày 2.4.

Nghi phạm giết Kim Jong-nam - Sputnik Việt Nam
Đoàn Thị Hương- "diễn viên đại tài" hay sát thủ bất đắc dĩ?

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, trong các ngày từ 20-23.3, Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor, Malaysia tiếp tục xét xử công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Đoàn Thị Hương - Sputnik Việt Nam
Kết luận của Mỹ vụ Triều Tiên ám sát Kim Jong Nam có thể cứu Đoàn Thị Hương?
Đợt xét xử này tiếp tục phần tranh tụng giữa đại diện cơ quan điều tra vụ án của Malaysia và luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương về các chứng cứ buộc tội thu thập được trong quá trình điều tra vụ án (video trích xuất từ camera an ninh sân bay, khách sạn và các clip quay tại Việt Nam).

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư bào chữa người Malaysia đã tham dự phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Các luật sư bào chữa cho rằng, các chứng cứ cơ quan điều tra đưa ra không đầy đủ, không chắc chắn và thiếu tính thuyết phục. Bên lề phiên tòa, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã gặp gỡ, động viên Đoàn Thị Hương và cho biết sức khỏe, tinh thần Đoàn Thị Hương ổn định. Tòa Thượng thẩm Shah Alam sẽ tiến hành đợt xét xử tiếp theo vào ngày 2.4.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các luật sư bào chữa, các cơ quan liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Theo: Lao Động

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала