Tiên tri của Vanga về tương lai ông Putin làm phương Tây hoảng hốt

© Sputnik / Vanga
Vanga - Sputnik Việt Nam
Liên bang Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới" trong khoảng thời gian Vladimir Putin lãnh đạo đất nước. Dự đoán này đã được nhà tiên tri Vanga đưa ra từ bốn mươi năm trước, theo giới truyền thông Anh.

 Tờ báo Anh Daily Mail sau cuộc bầu cử ở Nga, mà Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin giành chiến thắng thuyết phục, đã công bố trên trang web một ghi chép về lời tiên tri của Vanga về ông Putin. Năm 1979, trong cuộc trò chuyện với nhà văn Valentin Sidorov, Vanga nói rằng vào năm 2016 châu Âu sẽ trở thành một vùng đất hoang tàn và sau đó Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới", mà không ai có thể chống lại.

 Trong dự đoán của mình, nhà tiên tri đã đề cập đến "vinh quang của Vladimir". Ấn bản Anh tin rằng bà đã nhắc đến vị tổng thống đương nhiệm của Nga. Dự báo về sự suy tàn của châu Âu, tác giả của bài báo cho đó là không hoàn toàn chính xác, nhắc lại việc năm 2016 cuộc trưng cầu về Anh ra khỏi EU đã dẫn tới cuộc khủng hoảng của khối thịnh vượng chung.

Bài báo gọi bà Vanga, đã mất vào năm 1996, là "Nostradamus vùng Balkan". Tác giả tính rằng 85% dự đoán của bà đã đúng. Trong số đó là tiên tri về cuộc tấn công của khủng bố vào tháp đôi ở New York, tai nạn tàu ngầm Kursk, sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала