Bộ Ngoại giao Qatar thông báo về chương trình thăm Nga của Emir

© Sputnik / Vladimir Rodionov /  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin với Emir Qatar, ông Tamim Ben Hamad Al Thani
Tổng thống Nga Vladimir Putin với Emir Qatar, ông Tamim Ben Hamad Al Thani - Sputnik Việt Nam
Doha (Sputnik) - Bộ trưởng Ngoại giao Qatar chia sẻ với Sputnik về chương trình chuyến thăm Nga của Emir Qatar, ông Tamim Ben Hamad Al Thani, ngoài cuộc hội kiến với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Встреча глав МИД России и Катара С. Лаврова и М. Аль Тани - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Ngoại giao Qatar cảm ơn sự giúp đỡ của Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc hội đàm vào ngày 26 tháng 3 với Emir của Qatar, Tamim Ben Hamad Al Thani. Hai bên sẽ thảo luận về hợp tác trong lĩnh vực thương mại, kinh tế và nhân đạo, cũng như các vấn đề cụ thể trong chương trình nghị sự quốc tế. Emir của Qatar đã đến Moskva vào tối Chủ Nhật, phần chính thức của chuyến thăm hai ngày sẽ bắt đầu vào thứ Hai.

"Ngài sẽ gặp tổng thống Nga, thủ tướng, các vị bộ trưởng ngoại giao, quốc phòng và năng lượng. Về phần mình, Ngài cũng là Đồng Chủ tịch ủy ban liên chính phủ Nga-Qatar", nguồn tin cho biết.

Ngoài ra, theo ông, có khả năng sẽ diễn ra thảo luận với Bộ trưởng Văn hoá Liên bang Nga Vladimir Medinsky tại triển lãm Qatar ở Moskva.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала