Kỷ luật lãnh đạo tát thuộc cấp: Thêm tin sốc

© Ảnh : Trí Thức TrẻQuảng Ngãi: Phó Chủ tịch UBND huyện tát nhân viên bị kỷ luật cảnh cáo
Quảng Ngãi: Phó Chủ tịch UBND huyện tát nhân viên bị kỷ luật cảnh cáo - Sputnik Việt Nam
Theo kết luận của huyện ủy Đức Phổ, ngoài đánh người lao động trong lúc làm việc, ông Tân còn bỏ lại cán bộ khi đi công tác cùng xe.

Liên quan đến thông tin lãnh đạo huyện tát nhân viên bị kỷ luật cảnh cáo, ngày 27/3,  ông Lê Thanh Tân, phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) cho rằng, ông không quan tâm đến những thông tin này.

Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình - Sputnik Việt Nam
Giám đốc Sở tát lái xe vì đi nhầm đường nói gì?

Về kết luận của huyện ủy Đức Phổ, ông Tân nói:

"Những thông tin này phải xem bên phía huyện ủy viện dẫn các căn cứ có đúng không. Khi cần thiết tự dư luận sẽ hiểu vì còn rất nhiều điều mâu thuẫn ở các văn bản".

Trước đó, sáng ngày 26/3, huyện Đức Phổ đã tổ chức họp công bố hình thức kỷ luật đối với ông Tân với hình thức kỷ luật ở mức cảnh cáo do những sai phạm mà ông đã gây ra.

Theo kết luận của huyện ủy Đức Phổ, từ đầu năm 2017 đến nay, ông Tân đã có những khuyết điểm vi phạm như: Đánh người lao động trong lúc làm việc tại cơ quan, dùng lời lẽ xúc phạm danh dự của cán bộ và công chức dưới quyền; cửa quyền, xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới.

Hà Nội: Lái xe của thanh tra Bộ LĐ-TB-XH tát cảnh sát cơ động - Sputnik Việt Nam
Hà Nội: Lái xe của thanh tra Bộ LĐ-TB-XH tát cảnh sát cơ động
Ngoài ra, ông này còn bỏ lại cán bộ khi đi công tác cùng xe, không cho cán bộ đi dự họp chung xe trong thời tiết mưa bão.

Bên cạnh đó, khi tổ chức phát hiện và làm việc với đoàn kiểm tra, ông Tân thiếu trung thực, cố tình quanh co, không thành khẩn nhận khuyết điểm, có biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống.

Ban thường vụ huyện ủy Đức Phổ nhận thấy những vi phạm, khuyết điểm của ông Lê Thanh Tân là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, cơ quan và đơn vị đang công tác.

Như đã đưa tin, trước đó, trong quá trình trao đổi công việc tại cơ quan, giữa ông Tân và ông V.C. (là nhân viên văn phòng của UBND huyện Đức Phổ) xảy ra to tiếng và cãi vã. Sau đó, ông Tân đã bất ngờ tát ông V.C.

 Sự việc này gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của lãnh đạo chính quyền địa phương.

Theo: Báo Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала