Thêm một chiến thắng trước bọn khủng bố: khôi phục đường xá ở Đông Ghouta

Bộ trưởng Giao thông Syria Ali Hammud kể với Sputnik rằng con đường Damascus-Homs qua thành phố Kharasta ở Đông Ghout không thể khai thông ngay lập tức vì bị các nhóm vũ trang khủng bố phá hư hại nặng. Cần khôi phục đường nhưng mất khoảng thời gian nhất định.

"Các đội sửa chữa đã sẵn sàng bắt tay vào việc tái thiết, sẽ phấn đấu thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Bây giờ chúng tôi đang chờ công binh hoàn thành khâu kiểm tra cần thiết. Khai thông vận hành được xa lộ này sẽ là đạt được một chiến thắng mới trước bọn khủng bố".

Syria - Sputnik Việt Nam
Chiến binh “Faylaq al Rahman” chạy sang phía quân đội Syria

Bộ trưởng nói thêm rằng Chính phủ Syria đã cấp mọi thứ cần thiết để sửa chữa tuyến đường Damascus-Homs, xa lộ sẽ tốt hơn so với trước đây và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Lưu thông trên xa lộ liên tỉnh qua thành phố Kharasta ở vùng ngoại ô thủ đô đã bị cắt đứt mấy năm trước. Do hoạt động chiến sự liên tục, mặt đường hư hỏng nghiêm trọng. Sau khi khu vực Đông Ghouta được quân đội Syria giải phóng hoàn toàn khỏi ách khủng bố, đã có thể xúc tiến công việc khôi phục huyết mạch giao thông này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала