Số lượng nạn nhân trong vụ hỏa hoạn ở Kemerovo đã tăng lên 79 người

© Sputnik / Investigative Committee of RussiaNhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp sau trận hỏa hoạn ở trung tâm thương mại "Zimnyaya vishnya", Kemerovo.
Nhân viên Bộ tình trạng khẩn cấp sau trận hỏa hoạn ở trung tâm thương mại Zimnyaya vishnya, Kemerovo. - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - 79 người bị thương trong vụ cháy tại trung tâm thương mại ở Kemerovo, một nguồn tin trong các dịch vụ khẩn cấp nói với Sputnik.

"Cho đến hôm nay, có 12 người đã phải nhập viện". Điều trị ngoại trú đã được chỉ định cho 67 nạn nhân ", nguồn tin cho hay.

Hành động tại Kazan tưởng niệm những người thiệt mạng trong trung tâm thương mại- giải trí Zimnyaya vishnya ở Kemerovo. - Sputnik Việt Nam
Tử nạn như một anh hùng: Cô giáo hy sinh thân mình để cứu trẻ em ở Kemerovo
Ngày hôm trước, có báo cáo 76 nạn nhân.

Vụ cháy trong trung tâm thương mại bốn tầng "Zimnyaya vishnya" ở Kemerovo xảy ra vào ngày 25 tháng 3. Hậu quả vụ hỏa hoạn hơn 60 người thiệt mang, theo dữ liệu sơ bộ  có 64 người, trong đó có nhiều trẻ em. Không có người mất tích.

Cho đến nay, 27 tử thi đã được xác định. Lễ tang của 14 nạn nhân của thảm hoạ đã diễn ra hôm thứ  Tư. Lễ tang của 4 người nữa sẽ được tổ chức hôm nay.

Cơ quan điều tra đang xem xét hai phương án nguyên nhân xảy ra vụ cháy — chập điện hoặc đốt phá, đồng thời nghiêng về phía trường hợp thứ nhất.

Hiện tại, trong vụ án có năm đối tượng nghi phạm. Trong số đó bao gồm giám đốc kỹ thuật, người thuê  mặt bằng có tâm điểm xảy ra đám cháy, nhân viên và lãnh đạo cơ quan tham gia phục vụ  cảnh báo cháy và người bảo vệ, mà theo phương án điều tra, đã tắt hệ thống báo cháy. Tất cả những người này đều bị bắt giữ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала