Cậu bé 11 tuổi biết tin mất cả gia đình trong đám cháy ở Kemerovo

© Sputnik / Maxim Bogodvid / Chuyển đến kho ảnhHành động tại Kazan tưởng niệm những người thiệt mạng trong trung tâm thương mại- giải trí "Zimnyaya vishnya" ở Kemerovo.
Hành động tại Kazan tưởng niệm những người thiệt mạng trong trung tâm thương mại- giải trí Zimnyaya vishnya ở Kemerovo. - Sputnik Việt Nam
KEMEROVO (Sputnik) –Cậu bé 11 tuổi, có cha mẹ và em gái thiệt mạng trong đám cháy tại Trung tâm mua sắm "Zimnyaya vishnya” đã nghe các chuyên gia trợ giúp tâm lý báo tin về tổn thất lớn lao của em. Chuyên gia về tâm lý học thiếu niên, bà Anna Portnova hiện đang làm việc tại địa điểm thảm kịch vừa kể với phóng viên như vậy.
bệnh viện Kemerovo - Sputnik Việt Nam
Các bác sĩ nói về tình trạng em bé nạn nhân hỏa hoạn ở Kemerovo

Nhà tâm lý học cho biết: "Những người họ hàng và bác sỹ mãi không thể báo tin này, họ sợ nhìn thấy phản ứng dữ dội của đứa trẻ và không biết phải lựa lời ra sao…Hôm nay, sau một thời gian dài nặng nề chúng tôi đã chọn được hành vi đúng và tế nhị để  nói chuyện với cậu bé", — chuyên gia tâm lý cho biết.

Theo lời bà, cậu bé "phản ứng như một đứa trẻ cần phản ứng — em òa khóc". Đồng thời cậu bé không thu mình lại mà bắt đầu nói về tương lai và em hỏi sau đây sẽ sống ở đâu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала