"Ngôi nhà dành cho fan hâm mộ" được mở ở Hà Nội

© Sputnik / Grigoriy Sisoev / Chuyển đến kho ảnhSói “Zabivaka” - linh vật chính thức của World Cup - 2018 và Cup Liên đoàn FIFA 2017.
Sói “Zabivaka” - linh vật chính thức của World Cup - 2018 và Cup Liên đoàn FIFA 2017. - Sputnik Việt Nam
Ngày 30 tháng 3 tại Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội (TTKH&VH Nga) đã tổ chức buổi thuyết trình "Ngôi nhà người hâm mộ".

Tại buổi thuyết trình có sự tham dự của Tham tán Đại sứ quán Nga tại Việt Nam A. Kiselenko, Bí thư thứ hai Đại sứ quán, Trưởng phòng lãnh sự Đại sứ quán Nga tại Việt Nam M. Mikhalev và Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội N. Shafinskaya cùng đại diện các phương tiện truyền thông Việt Nam.

Các vị khách của sự kiện này đã được cung cấp thông tin về tiềm năng du lịch của Nga, khả năng làm FAN ID, hỗ trợ visa cho tất cả các tầng lớp công dân muốn đến thăm nước Nga vào những ngày tổ chức Giải vô địch.

Trong bài phát biểu của mình, ông A. Kiselenko lưu ý rằng, nước Nga lần đầu tiên trong lịch sử trở thành nước chủ nhà của Giải vô địch thế giới, nơi sẽ có 32 đội bóng đá từ các nước trên thế giới tham gia.

Về phần mình, Giám đốc TTKH&VH Nga bà N. Shafinskaya đã mời tất cả những ai có nguyện vọng theo học các khóa tiếng Nga dành cho người hâm mộ bóng đá.

Kết thúc sự kiện, tất cả mọi người có nguyện vọng đã chụp ảnh bên con linh vật của sự kiện bóng đá chính của năm là con sói "Zabivaka".

Theo Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала