Siêu xe Nga Lada Questa: Lada + Bugatti? (Ảnh)

© Ảnh : Vyacheslav Alexandrov Lada Questa
Lada Questa - Sputnik Việt Nam
Nhà thiết kế người Nga Vyacheslav Alexandrov vừa trình làng hình ảnh mẫu siêu xe mới Lada Questa.

Cơ sở dành cho mẫu mới giới thiệu là tuyến các mô hình Lada Xray và Lada Vesta. Nếu chỉ thế thì cỗ xe như vậy dễ nhạt nhòa khó lòng đủ khả năng nổi trội trong dãy đồng loại.  Nhưng, như nhận xét của các chuyên gia giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, mẫu xe mới có thể khiến nhà sản xuất chú ý đến kinh nghiệm của đồng nghiệp nước ngoài, thường chuyên tâm thu thập những phác thảo như vậy cho cơ sở dữ liệu. Không hiếm khi là ý tưởng của họa sĩ bên thứ ba lại ảnh hưởng đến nội thất và vẻ ngoài của các mẫu xe mới thương hiệu thế giới.

Có vẻ là nhà thiết kế đã pha trộn khéo léo mô hình Lada mới với siêu xe Bugatti. Những người thạo về ô tô sẽ có cảm giác như vậy về mẫu xe mới khi ngắm nhìn hình ảnh được giới thiệu.

© Ảnh : Vyacheslav Alexandrov Lada Questa
Lada Questa - Sputnik Việt Nam
Lada Questa

Nhà thiết kế Nga Vyacheslav Aleksandrov kể lại với Sputnik những hình dung của  ông về một mẫu siêu xe nội địa.

"Tôi tham gia tạo mẫu xe từ năm 2002, lúc bắt đầu phổ biến rộng các chương trình máy tính dành cho mô hình hóa 3D. Về cơ bản đây là sở thích riêng của tôi, không kể vài ba dự án thương mại. Nguồn cảm hứng cho việc tạo mẫu Lada là mong muốn tha thiết đưa ngành công nghiệp ô tô của nước nhà lên tầm vóc xứng đáng".

Nhà thiết kế cam đoan rằng những nét giống nhau với Bugatti Veyron đã xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Hơn thế nữa, ông tin rằng việc triển khai dự án siêu xe này là hoàn toàn khả thi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала