Máy bay chống các em bé. Hậu quả đòn tấn công của quân liên minh ở Yemen (Video)

© Ảnh : ScreenshotCuộc không kích của liên minh Ả rập do Saudi Arabia dẫn đầu đã làm 12 thường dân thiệt mạng ở tỉnh El Hodeida miền tây Yemen, trong đó có 7 em nhỏ.
Cuộc không kích của liên minh Ả rập do Saudi Arabia dẫn đầu đã làm 12 thường dân thiệt mạng ở tỉnh El Hodeida miền tây Yemen, trong đó có 7 em nhỏ. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cuộc không kích của liên minh Ả rập do Saudi Arabia dẫn đầu đã làm 12 thường dân thiệt mạng ở tỉnh El Hodeida miền tây Yemen, trong đó có 7 em nhỏ. Video rùng rợn ghi lại hậu quả của vụ ném bom do hãng Ruptly công bố.

Chú ý: Video tài liệu có thể gây sốc. Không dành cho trẻ em và những người thần kinh-tâm lý yếu hoặc đặc biệt dễ xúc động.

Cảnh quay video cho thấy những thi thể bị xé nát và biến dạng, trong số người chết thảm có các trẻ em dưới 10 tuổi, kể cả bé sơ sinh. Theo dữ liệu sơ bộ, tất cả các nạn nhân của cuộc không kích là thành viên cùng một gia đình, họ mới chạy lánh nạn đến đây từ khu vực khác bị chiến sự bao trùm.

Xung đột vũ trang ở Yemen tiếp diễn từ năm 2014. Chưa có thống kê chính xác về số lượng nạn nhân của cuộc chiến 3 năm, tuy vào năm 2016, Liên Hợp Quốc nói tới con số 10.000 người.

Đáng chú ý là bất chấp cảnh báo từ phía Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ và các nước châu Âu vẫn tiếp tục cung cấp vũ khí cho chính quyền Saudi Arabia đến hàng chục tỷ USD.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала