Ông Tuấn "nâng đỡ không trong sáng" nhận chức vụ mới

© Ảnh : Thanh NiênÔng Ngô Văn Tuấn
Ông Ngô Văn Tuấn - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Ông Tuấn được phân công công tác tại Ban chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở của tỉnh. Chức vụ ông Tuấn đảm nhiệm là tổ trưởng tổ giúp việc.

Hôm 10/4, một lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa (xin giấu tên) cho biết, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã có ý kiến phân công công tác cho ông Ngô Văn Tuấn, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Bồ nhí xứ thanh - Sputnik Việt Nam
Không có lửa sao có khói: Vì sao nhiều người dễ tin vào tin đồn quan chức Việt có bồ nhí?

"Ông Tuấn được phân công công tác tại Ban chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở của tỉnh Thanh Hóa.

Tuấn đảm nhiệm chức vụ ủy viên trực, tổ trưởng tổ giúp việc cho ban chỉ đạo", vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, ông Ngô Văn Tuấn từ tháng 10/2010 — 11/2015, với cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng, đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác tổ chức, cán bộ;

Cán bộ này từng ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh trong việc tiếp nhận, điều động bà Quỳnh Anh từ nhân viên hợp đồng ở đơn vị sự nghiệp về làm công chức chuyên môn; trong một thời gian rất ngắn bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng, đề nghị quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Sở Xây dựng. 

Ban Bí thư trước đó đã quyết định thi hành kỷ luật Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn với hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ngày 18/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định cách chức phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2016-2021) đối với ông Ngô Văn Tuấn, vì những vi phạm nêu trên.

Theo: GDVN

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала