Thiếu nữ bỏ đi cùng 3 thanh niên lạ mặt đã được tìm thấy tại một quán Karaoke ở Hải Phòng

Sau 10 ngày rời khỏi nhà đi, em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) đã được người nhà tìm thấy tại một quán Karaoke ở quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Chiều 10/4, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Tuấn Đ. (trú tại phường Vị Xuyên, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, sau 10 ngày tìm kiếm, trưa cùng ngày gia đình đã tìm được em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) rời khỏi nhà đi tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

Cô gái chụp ảnh tự sướng bên đống cỏ khô - Sputnik Việt Nam
Việt Nam: Thiếu nữ xinh đẹp bị 3 gã buôn người lập mưu hãm hại

Anh Đ. cho biết, ngay trong sáng cùng ngày, khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội, một nam thanh niên tên H. nhận ra Ngọc A. nên đã gọi điện báo tin cho gia đình thấy em Ngọc A. cùng nhóm thanh niên đang trong một quán karaoke trên địa bàn quận Đồ Sơn.

"Ngay sau đó, cũng may bạn thanh niên tiếp cận xin số điện thoại sau đó lừa gọi được em gái tôi ra ngoài rồi báo tin cho gia đình đến đón em về. Đến thời điểm hiện tại, gia đình tôi đang đưa em về đến nhà", anh Đ. nói.

Cô gái khóc - Sputnik Việt Nam
3 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ khi đi chơi khuya
Theo anh Đ., trên đường đi, Ngọc A. cho biết, sau khi cãi nhau với mẹ, bạn bè rủ rê nên bỏ đi. Khi gia đình hỏi về nhóm thanh niên đi cùng là ai thì cô gái cho biết không quen họ

"Gia đình sẽ đưa em về sau đó mới hỏi rõ việc em đi đâu làm gì sau vì dù sao giờ tâm lý em chưa được tốt. Gia đình gửi lời cám ơn tới cộng đồng mạng, độc giả đã báo tin giúp chúng tôi", anh Đ. chia sẻ.

Trước đó, em Nguyễn Thị Ngọc A. (15 tuổi) sau khi cãi nhau với mẹ đã rời khỏi nhà. Sau đó, một CSGT đã bắt gặp cô gái đi cùng một cô gái khác cùng 3 thanh niên ở bến xe Niêm Nghĩa, Hải Phòng rồi báo tin cho gia đình.

Theo người nhà, Ngọc A. là con gái duy nhất trong gia đình, nghỉ học từ năm lớp 6, hiện tại ở nhà phụ giúp cha mẹ việc nhà. Cô gái này cũng có tính cách bồng bột, ngang bướng nên gia đình rất lo lắng sau khi sự việc xảy ra.

Theo: Saostar

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала