“Yulia Skripal đã được đưa đến bệnh viện trong căn cứ quân sự”

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến kho ảnhvụ đầu độc cựu đại tá an ninh Sergey Skripal ở Anh
vụ đầu độc cựu đại tá an ninh Sergey Skripal ở Anh - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Con gái của cựu nhân viên tình báo Sergei Skripal là cô Yulia vừa ra khỏi bệnh viện ở Salisbury đã được chuyển đến bệnh viện trong căn cứ quân sự, - như báo Sun đưa tin dẫn nguồn riêng.

"Yulia đang ở bệnh viện trong  căn cứ quân sự để đảm bảo an toàn và được các nhà chuyên môn theo dõi sức khoẻ", — nguồn tin cho biết.

Bênh viện Salisbury - Sputnik Việt Nam
Bệnh viện Salisbury chưa lần nào nêu chẩn đoán chính xác về tình trạng Skripal

Tuy nhiên báo Sun không nói rõ đó là căn cứ quân sự nào.

Yulia Skripal xuất viện ở Salisbury hôm thứ Hai. Theo các phương tiện truyền thông Anh, sau khi ra viện cô được đưa đến "địa điểm an toàn". Các đại diện bệnh viện Salisbury xác nhận đã cho Yulia Skripal xuất viện, bất kể những tuyên bố đanh thép trước đây của Thủ tướng Anh Theresa May, khẳng định rằng Yulia và cha cô là Sergei Skripal không bao giờ hồi phục.

Tại Salisbury thuộc Anh ngày 4 tháng 3, cựu đại tá tình báo Sergei Skripal, người làm việc cho cơ quan đặc nhiệm Anh, và cô Yulia con gái ông ta đã bị ngộ độc. Phía Anh khẳng định rằng Nhà nước Nga tham gia vào vụ "đầu độc" Skripal  bằng chất A234, mà họ coi ngang với "Novichok". Nga kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc dính líu trong "vụ Skripal".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала