Đại diện thường trực Nga ở LHQ Vasily Nebenzya tiết lộ về việc ôm hôn Nikky Haley

© AFP 2022 / SAUL LOEBSouth Carolina Governor Nikki Haley testifies during her confirmation hearing for US Ambassador to the United Nations (UN) before the Senate Foreign Relations committee on Capitol Hill in Washington, DC
South Carolina Governor Nikki Haley testifies during her confirmation hearing for US Ambassador to the United Nations (UN) before the Senate Foreign Relations committee on Capitol Hill in Washington, DC - Sputnik Việt Nam
Krasnoyarsk, (Sputnik) – Đại diện thường trực của Nga tại Liện Hiệp Quốc, ông Vasily Nebenzya đánh gía quan hệ với đối tác Mỹ tại Liên Hợp Quốc là bình thường. Mỗi khi ông gặp đại sứ thường trực Mỹ Nikky Haley, hai người vẫn ôm hôn nhau.

"Tôi không cảm thấy rằng thái độ đối với Nga ở cấp độ công dân bình thường đã thay đổi ở đây.  Tôi chủ yếu nói chuyện với các đồng nghiệp của mình. Nếu nói về đồng nghiệp Mỹ, thì chúng tôi có mối quan hệ bình thường với Nikki Haley và đa số phái đoàn Hoa Kỳ", — nhà ngoại giao cho biết khi trả lời phỏng vấn kênh truyền hình "Rossiya 1".

Đáp lại câu hỏi của phóng viên, liệu ông Nebenzya ôm hôn hay chỉ bắt tay khi gặp bà Nikky Haley, ông Vasily Nebenzya trả lời: "Chúng tôi ôm hôn nhau".

"Tôi đã nói một lần rằng tôi có quan hệ thực sự tốt với Nikki Haley. Tôi muốn hai nước  chúng ta có quan hệ liên quốc gia tốt đẹp như quan hệ cá nhân của chúng tôi với Nikki Haley", — ông nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала