Ấn Độ bản địa hoá việc sản xuất các loại đạn "Mango" dành cho xe tăng của Nga

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhВоеннослужащие на танке Т-72 на полигоне в Минской области перед началом совместных стратегических учений Белоруссии и России "Запад-2017"
Военнослужащие на танке Т-72 на полигоне в Минской области перед началом совместных стратегических учений Белоруссии и России Запад-2017 - Sputnik Việt Nam
Chennai (Ấn Độ) (Sputnik) - Ấn Độ sẽ bản địa hoá việc sản xuất các loại đạn "Mango" của Nga, hiện đang được lắp ráp từ các thành phần do Nga cung cấp, phó tổng giám đốc "Techmash" Alexander Kochkin nói với Sputnik hôm thứ Năm.
T-90 của Ấn Độ - Sputnik Việt Nam
Ấn Độ sẽ triển khai sản xuất phụ tùng cho xe tăng T-90

"Cho đến nay, hợp đồng này đang được triển khai. Việc lắp ráp một lô thiết bị lớn đã được hoàn thành, đã trải qua các thử nghiệm nghiệm thu" — ông Alexander Kochkin nói tại triển lãm Defexpo-2018.

Giai đoạn tiếp theo là tạo ra một loạt các chi tiết nhỏ. Song song với việc đó, các doanh nghiệp Ấn Độ tiếp nhận thiết bị bổ sung của Nga để tiến tới giai đoạn cuối của hợp đồng — nội địa hoá sản xuất.

Ngoài ra, việc hiện đại hóa có thể đối với "Mango" đang được thảo luận, để tiến hành sản xuất đạn với cải tiến đặc điểm chiến thuật và kỹ thuật ở Ấn Độ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала