Báo chí: Cựu giám đốc FBI gọi Trump là “kẻ dối trá” và so sánh ông với mafia

© AP Photo / Win McNamee/PoolTổng thống Donald Trump
Tổng thống Donald Trump - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA(Sputnik)-Ông James Komi,cựu giám đốc của FBI,người đã từ chức hồi tháng Năm năm ngoái, trong cuốn hồi ký của mình đã so sánh tổng thống Mỹ Donald Trump với một tay mafia luôn đòi hỏi những người khác phải đưa ra lời hứa sẽ trung thành với mình, kênh truyền hình ABC News đưa tin, dẫn nguồn là bản sao của cuốn sách mà kênh có được trong tay.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
“Hoặc là rất sớm, hoặc là không": Trump nói về cuộc tấn công tên lửa vào Syria
Như Komi đã viết trong cuốn sách tựa đề "Độ trung thành tối cao. Sự thật, sự giả dối và Lãnh đạo, trong một bữa tiệc kín tổ chức tại Nhà Trắng một tuần sau lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ Trump, ông Trump đã nói với ông Komi những lời sau đây "Tôi cần sự trung thành. Và tôi chờ đợi sự trung thành".  "Yêu cầu này giống yêu cầu trong lễ dâng hiến vật "Bull "của Sammy (Gravano) từ "Cosa Nostra",  cựu giám đốc của FBI viết trong cuốn sách. Ông Komi im lặng, không đáp lại lời của tổng thống Trump, sau đó ông Trump lại một lần nữa nhắc lại rằng cái ông ta cần là "sự trung thành tuyệt đối".

Tờ Washington Post cho biết, trong các cuốn hồi ký sẽ ra mắt với bạn đọc vào tuần sau, ông Komi miêu tả tổng thống như là một " kẻ nói dối lừng danh", sống với bản ngã to lớn của mình và xây dựng quanh mình một "con kén hiện thực thứ hai, và ông dùng con kén này quấn rối toàn bộ các nhân viên dưới quyền mình".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала