Elon Musk: 'Tôi từng stress nặng, không tắm, ngủ trên sàn công ty'

© REUTERS / Joe Skipper/File Photo / Elon Musk
Elon Musk - Sputnik Việt Nam
Elon Musk chia sẻ về những thời điểm công ty gặp khủng hoảng liên quan đến việc xe tự lái của họ gây tai nạn chết người.

Cách đây ít hôm, Elon Musk có buổi gặp gỡ với MC Gayle King trong chương trình "CBS This Morning". Nội dung trò chuyện xoay quanh sự cố gây tai nạn chết người của mẫu xe Tesla Model 3, cùng những áp lực mà vị CEO này phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

"Tôi thực sự cảm thấy stress. Chúng tôi phải trải qua rất nhiều khó khăn và đau đớn trong những ngày vừa qua", Musk nói "đau đớn theo đúng nghĩa đen. Tôi đã ngủ trên mặt sàn ở công ty, tất nhiên không phải vì nghĩ đây là một nơi thích hợp để ngủ. Bạn biết đấy, cảm giác thật kinh khủng".

Khi được hỏi tại sao phải ngủ trên sàn, Elon Musk cho biết ông không có thời gian để về nhà, thậm chí tắm rửa.

Ngày 3/4, Tesla thông báo chỉ sản xuất được 2.020 chiếc Model 3, thấp hơn mức đề ra là 2.500 chiếc. Mặc dù vậy, công ty vẫn kỳ vọng đạt mức 5.000 chiếc xuất xưởng mỗi tuần trong ba tháng tới.

​Musk nói ông sẽ trực tiếp giám sát việc sản xuất Model 3. "với cương vị là CEO công ty, tôi phải tập trung vào những gì được xem là quan trọng nhất. Hiện nay, bảo đảm quá trình sản xuất cho Model 3 là điều quan trọng nhất".

"Tôi luôn di chuyển…đến những khu vực còn tồn đọng vấn đề chưa giải quyết được của Tesla…Tôi thực sự tin rằng người ta nên thẳng thắn đối đầu vấn đề, đó là lý do tôi có mặt ở đây", Musk nói với các nhà đầu tư trong cuộc gặp hồi tháng 11 năm ngoái, tại Gigafactory — nhà máy sản xuất pin của Tesla ở Nevada, Mỹ.

Nguồn: zing

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала