Nhiều xe sử dụng làn thu phí tự động tại trạm Cam Thịnh

© Ảnh : baogiaothong / Xe sử dụng làn thu phí tự động không dừng tại Trạm thu giá Cam Thịnh
Xe sử dụng làn thu phí tự động không dừng tại Trạm thu giá Cam Thịnh - Sputnik Việt Nam
Sau 2 tuần triển khai, việc vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng tại trạm diễn ra thuận lợi...

Đại diện Công ty TNHH Thu phí tự động VETC tại Trạm thu giá Cam Thịnh (Khánh Hòa) cho biết, sau 2 tuần triển khai, việc vận hành hệ thống thu phí tự động không dừng tại trạm diễn ra thuận lợi, lượng xe sử dụng dịch vụ tăng. Theo thống kê, doanh thu từ hệ thống trung bình khoảng 20 triệu đồng/ca, bằng 1/4 tổng doanh thu một ca làm việc của toàn trạm.

"Nhiều trạm của chúng tôi vận hành trên cả nước, thời gian đầu có khi mỗi ngày chỉ được vài ba triệu đồng. Kết quả thu tại Trạm BOT Cam Thịnh khá tốt với tín hiệu khả quan tăng lên", ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội Thu phí tự động không dừng VETC tại Cam Thịnh nói và cho biết, thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các trung tâm đăng kiểm để vận động, tuyên truyền chủ các phương tiện sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng, nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống.

"Việc làm thủ tục cũng chỉ mất khoảng 5 phút. Các giấy tờ liên quan đến phương tiện và CMND được nhà cung cấp dịch vụ chụp lại. Sau đó, tôi mở cho mình một tài khoản, chỉ cần nộp tiền vào là xong, qua trạm nào tài khoản tự trừ tiền và có tin nhắn báo số tiền vừa trừ. Chủng loại phương tiện nào ứng với số tiền bao nhiêu cũng được thể hiện, rất thuận lợi cho việc lưu thông", tài xế Nguyễn Đức Ba, chạy xe khách tuyến Nha Trang — Phan Thiết chia sẻ.

Nguồn: baogiaothong

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала