Thủy thủ Ukraina đe dọa tổng thống Poroshenko rằng họ sẽ trở lại Crưm

© Sputnik / Sergey MalgavkoBiển Đen, Crưm, Sevastopol
Biển Đen, Crưm, Sevastopol - Sputnik Việt Nam
Kiev, (Sputnik) - Nhóm các sĩ quan Hải quân Ukraina đã rời Crưm vào năm 2014đã viết thư ngỏ cho tổng thống đất nước Piotr Poroshenko với yêu cầu được cấp nhà thay cho nhà trên bán đảo mà họ buộc phải rời bỏ, "Dumskaya" thông báo.

Trong một bức thư ngỏ, các thuỷ thủ lưu ý rằng trong năm 2014, họ đã tuân lệnh cấp trên và rời Crưm, để lại tài sản và nhà ở.Kể từ đó, các quan sĩ viết, lãnh đạo của đất nước đã không hề thực hiện bất cứ điều gì để giải quyết việc cấp nhà cho các quân nhân Hải quân với căn hộ.

"Chúng tôi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình, đa số những người trong chúng tôi tham gia ATO, một số người nhận được giải thưởng nhà nước vì thành tích chiến đầu xuất sắc. Chúng tôi thực sự kinh ngạc trước thái độ bàng quan đối với quân nhân và gia đình của họ, vì họ vẫn là những người yêu nước như xưa", — bức thư cho biết.

Các thủy thủ bày tỏ hy vọng rằng lãnh đạo sẽ giải quyết vấn đề của họ và sẽ không đẩy các quân nhân tới tình trạng sau khi giải ngũ phải trở về Crưm và lấy quốc tịch Nga để giải quyết vấn đề nhà ở.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала