Bác sĩ Việt Nam sẽ nhận trang thiết bị y tế sáng tạo từ Nga

© Ảnh : Triton Electronic Systems / Máy theo dõi bệnh nhân ở giai đoạn hồi tỉnh MPR6-03
Máy theo dõi bệnh nhân ở giai đoạn hồi tỉnh MPR6-03 - Sputnik Việt Nam
Tại Nga có nhiều công ty sản xuất thiết bị y tế sáng tạo. Một trong những cơ sở hàng đầu trên thị trường Nga là công ty Triton-ElektronikS (Triton Electronic Systems) từ thành phố Yekaterinburg, trung tâm hành chính của vùng Sverdlovsk ở Ural.

Công ty Biocad - Sputnik Việt Nam
Bệnh nhân Việt Nam sẽ được hỗ trợ thuốc điều trị từ Nga
Công ty chuyên sản xuất thiết bị hô hấp nhân tạo cũng như thiết bị theo dõi các chức năng quan trọng của bệnh nhân. Các loại thiết bị của công ty được tạo ra trên cơ sở các công nghệ đẳng cấp thế giới, là rất đơn giản và dễ sử dụng và bảo dưởng, không đòi hỏi trình độ cao của người sử dụng. Tất cả các quy trình sản xuất tại doanh nghiệp đều có giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Trên thị trường của Nga, Triton-ElektronikS cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

Có lẽ đây là lý do tại sao vào đầu năm nay một trong những nhà phân phối lớn nhất và uy tín nhất  ở Việt Nam — Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Cao TM TM HI-TECH JSC — đã hướng tới công ty Yekaterinburg.

© Ảnh : Triton Electronic Systems / Máy theo dõi độ sâu gây mê MGA-06
Máy theo dõi độ sâu gây mê MGA-06 - Sputnik Việt Nam
Máy theo dõi độ sâu gây mê MGA-06

Bệnh nhân ung thư ở Việt Nam sẽ được hỗ trợ thuốc điều trị từ Nga - Sputnik Việt Nam
Bệnh nhân ung thư ở Việt Nam sẽ được hỗ trợ thuốc điều trị từ Nga
Trước đây công ty TM TM HI-TECH JSC đã cung cấp cho Việt Nam các loại thiết bị của Nhật Bản và Đức, —  ông Anton Yuzefovich, giám đốc kinh tế đối ngoại của Triton-ElektronikS, cho biết trong cuộc phỏng vấn với Sputnik:

Mới đây, công ty chúng tôi đã tham gia cuộc triển lãm "Vietnam Expo" tại Hà Nội, tại đó chúng tôi đã ký hợp đồng đầu tiên về việc cung cấp cho Việt Nam cả hai loại sản phẩm của chúng tôi. Máy hô hấp nhân tạo là cần thiết trong những trường hợp xảy ra khá thường xuyên khi bệnh nhân không thể tự thở được, khi bệnh nhân đã được gây mê, hoặc nếu phổi bị tổn thương. Việc theo dõi các chức năng quan trọng nhất của bệnh nhân là cần thiết trước hết trong các ca phẫu thuật, sau đó khi bệnh nhân ở giai đoạn hồi tỉnh, khi cần phải kiểm soát đường huyết tích cực. Thiết bị của chúng tôi đưa lên màn hình điện tâm đồ, kiểm soát nhiệt độ, áp suất, huyết động, cơ hô hấp, và nhiều chức năng khác của bệnh nhân, ví dụ, trên bàn mổ. Và bác sĩ có thể theo dõi tình trạng của bệnh nhân trong chế độ thời gian thực và có thể chọn lựa phương pháp tốt nhất cho các hành động tiếp theo.

© Ảnh : Triton Electronic Systems / Máy hô hấp nhân tạo cho phổi MV200
Máy hô hấp nhân tạo cho phổi MV200 - Sputnik Việt Nam
Máy hô hấp nhân tạo cho phổi MV200

Đã mấy năm liền Triton-ElektronikS cung cấp sản phẩm cho các nước EU, và trong năm trước công ty đã tiếp cận các thị trường của Indonesia, Philippines và Malaysia. Đánh giá của các khách hàng đều là rất tích cực.

Hợp đồng đầu tiên với Việt Nam trị gía 100 nghìn USD. Như dự kiến, lô hàng đầu tiên sẽ được cung cấp vào tháng 6 năm nay. Ông Anton Yuzefovich tin chắc rằng, xét theo tâm trạng của các đối tác Việt Nam, đây chỉ là bước khởi đầu trên chặng đường dài của sự hợp tác song phương.

© Sputnik / Taras Ivanov / Nơi giới thiệu công ty Nga chuyên sản xuất thiết bị y tế Triton
Nơi giới thiệu công ty Nga chuyên sản xuất thiết bị y tế Triton - Sputnik Việt Nam
Nơi giới thiệu công ty Nga chuyên sản xuất thiết bị y tế Triton
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала