Màu sơn xám sẽ che mắt khách dự World Cup những hình vẽ graffiti trên đường tới Peterburg

© Ảnh : Administration of St. PetersburgNhững hình graffiti dọc tuyến đường sắt tới Peterburg
Những hình graffiti dọc tuyến đường sắt tới Peterburg - Sputnik Việt Nam
Những hình vẽ nhiều màu dọc tuyến đường sắt tới Peterburg gây ấn tượng xấu đối với du khách. Để che đi tác phẩm hội họa không mấy bắt mắt này, người ta sẽ sơn một màu xám tuyền lên dọc các bức tường.

Theo tin đưa của Ủy ban làm đẹp cảnh quan môi trường St.Peterburg, ngày 19 tháng Tư Chủ tịch Ủy ban Vladimir Rublevskiy đã đích thân đi kiểm tra để xem quang cảnh gì sẽ đập vào mắt hành khách ngồi trên tàu đi tuyến Matxcơva-St.Peterburg. Những gì mà vị quan chức này nhìn thấy khiến ông thất vọng. Ông không chỉ đưa ra những lời phê bình đối với rác rưởi rơi vãi dọc đường, mà còn cả những hình vẽ graffiti.

tranh phun sơn ở Matxcơva cho World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Đã có tranh phun sơn ở Matxcơva cho World Cup 2018 (Video)

"Mùa xuân năm nay rất đặc biệt. Sắp tới chúng ta không chỉ đón Diễn đàn kinh tế thế giới tại St Petersburg, rồi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 315 của thành phố, mà còn chờ đợi sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất — World Cup "- ông Rublevskiy chê trách.

Và cuối cùng quyết định đưa rằng các tác phẩm của những họa sĩ đường phố trên tường gara ô tô, cầu, các công trình xây dựng đường sắt cũng như hàng rào của các xí nghiệp cần được xóa bỏ sạch sẽ. Thay vào đó người ta sẽ sơn màu biểu tượng của ngành đường sắt Nga, đó là màu xám có tông sáng. Việc xử lý những nhược điểm về mặt mỹ quan này dự kiến phải hoàn tất trước cuối tháng Tư, những việc cần nhiều công sức hơn phải được làm xong trước ngày 15 tháng Năm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала