Nhà chứa hợp pháp đầu tiên mở cửa ở Matxcơva

© AFP 2022 / Greg BakerNhà chứa hợp pháp đầu tiên mở cửa ở Matxcơva
Nhà chứa hợp pháp đầu tiên mở cửa ở Matxcơva - Sputnik Việt Nam
Tại Nga sắp khai trương một cơ sở khác thường : nhà chứa hợp pháp đầu tiên. Trong tháng Tư tại khu vực Matxcơva-City sẽ bắt đầu công việc của trung tâm giải trí dành cho người lớn “Dolls Hotel”. Tại đây sẽ vận hành một nhà chứa hợp pháp với tên gọi Lumidolls.

"Làm việc" trong nhà thổ này sẽ là những búp bê tình dục với bộ chuyển động cơ học, máy sưởi ấm và trí tuệ nhân tạo.

Позирующая сексуальная блондинка - Sputnik Việt Nam
Búp bê-sex tóc vàng ở nhà thổ Dublin được chuộng hơn “gái xịn”
Giá thuê phòng trong trung tâm giải trí có thể  trong khoảng 1.500 — 2.500 rúp (tương đương 24-41USD) mỗi giờ. Cộng thêm tiền thuê búp bê sex, khách cần chi ra 5.000 rúp (82 USD).

Dự kiến là trong năm ở Nga và các nước SNG sẽ mở cửa hơn 10 trung tâm tương tự. Và trong 5 năm sẽ có hơn 50 cơ sở "giải trí cho người lớn" ở các thành phố  trên một triệu dân và những khu nghỉ biển khắp thế giới.

"Chúng tôi không hề nghi ngờ gì rằng loại khách sạn tính phí theo giờ và cơ hội sử dụng búp bê sex sẽ được yêu cầu ở Nga không kém gì ở phương Tây", — một đồng sáng lập nhà chứa "LumiDolls" ở Barcelona tên là Cergy Prieto tuyên bố.

Девушка на кровати - Sputnik Việt Nam
Vì sao búp bê sex ngày càng hấp dẫn hơn phụ nữ?
Theo lời ông này, đến năm 2033, 10%  giao lưu sex sẽ là giữa người và búp bê có trí tuệ nhân tạo.

Đồng sáng lập "Dolls Hotel" tại Nga, doanh nhân Dmitry Alexandrov cho rằng những cơ sở như vậy sẽ giúp đa dạng hóa đời sống tình dục của người Nga và hỗ trợ xóa bỏ tệ nạn mại dâm.

Sau mỗi lần "phục vụ", búp bê sex phải được khử trùng. Những người tạo lập nhà chứa khẳng định rằng điều đó đảm bảo loại trừ nguy cơ lây nhiễm bệnh theo đường tình dục, —  theo phản ánh trên Inc.Russia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала