Bộ Quốc phòng Nga sẽ công bố những mảnh tên lửa của liên minh bị bắn rơi tại Syria

© AP Photo / Hassan Ammar / Tên lửa tấn công của Mỹ nhằm vào Damascus, Syria
Tên lửa tấn công của Mỹ nhằm vào Damascus, Syria - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) - Bộ Ngoại giao Nga sẽ công bố tại Matxcơva những mảnh tên lửa có cánh của liên minh bị hệ thống phòng không của Syria bắn hạ, Lãnh đạo Ban điều hành thuộc Tổng tham mưu các Lực lượng vũ trang LB Nga, Đại tá Sergei Rudskoy cho biết.

Ở London, một người đàn ông cầm biểu ngữ kêu gọi ngừng ném bom Syria, hoạt động biểu tình phản đối các cuộc tấn công nhằm vào Syria - Sputnik Việt Nam
Nga hứa sẽ mang cậu bé Syria trong video "tấn công hóa hoc" đến The Hague

"Những mảnh tên lửa có cánh được phát hiện tại các vùng bị chặn đánh, có những vết thủng do đạn bắn từ hệ thống tên lửa phòng không. Ở các nút liên kết có nhãn hiệu và số sê-ri, ngày tháng, công ty sản xuất và các dữ liệu khác. Các chuyên gia sẽ có thể dễ dàng xác định được thuộc tính của những mảnh vỡ này. Một số mảnh vỡ các vị có thể thấy trong hiện vật được giới thiệu. Vào cuối buổi họp, các vị sẽ có cơ hội làm quen với chúng một cách chi tiết hơn", ông Rudskoy nói.

Theo thông báo trước đó, tất cả các điểm được bảo vệ bởi hệ thống phòng không đều đã giáng trả cuộc tấn công bằng tên lửa. Tổng cộng các đơn vị phòng không của Syria đã tiêu diệt được 71 tên lửa có cánh trên tổng số 103 tên lửa được phát hiện trên bầu trời của nước cộng hòa.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала