Mỹ không tin rằng Nga nhận được Tomahawk

© Sputnik / Igor Ermachenkov / Chuyển đến kho ảnhBộ Tổng tham mưu Nga cho thấy mảnh vỡ của tên lửa hành trình ở Syria
Bộ Tổng tham mưu Nga cho thấy mảnh vỡ của tên lửa hành trình ở Syria - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
WASHINGTON (Sputnik) - Phát ngôn viên Lầu Năm Góc Eric Paon gọi tuyên bố của Bộ Tổng Tham mưu Nga về việc các tên lửa của Mỹ được đưa tới Matxcơva từ Syria là thông tin bịa đặt.

Đêm hôm trước đó, Bộ Quốc phòng Nga đã cho thấy những mảnh vỡ của tên lửa mà Hoa Kỳ, Anh và Pháp đã phóng lên Syria, bao gồm cả tên lửa "Tomahawk" đã bị rơi trước khi đạt tới đích vì sự cố.

Phóng tên lửa Tomahawk - Sputnik Việt Nam
Nga nhận chiến lợi phẩm “Tomahawk” từ Syria và cho thấy mảnh vỡ của tên lửa “thông minh”

"Liên quan tới tên lửa "Tomahawk", chúng tôi không thấy bất kỳ bằng chứng nào xác định sự thật trong lời nói của họ, ngoài tuyên bố của các phương tiện truyền thông nhà nước Nga", ông Paon phát biểu trên kênh truyền hình CNBC trong khi bình luận về cuộc họp báo do Thủ trưởng Ban điều hành chính của Bộ Tổng Tham mưu Nga, Thượng tướng Sergei Rudskoy chủ trì.

"Đây là một ví dụ nữa về chiến dịch tuyên truyền thông tin bịa đặt của Nga để đánh lạc hướng, nhằm chối bỏ trách nhiệm đạo đức của Matxcơva trong việc ủng hộ chế độ tàn bạo của Assad và vụ thảm sát dân thường ở phía tây của Syria" — ông Paon nói thêm. Ông gọi tuyên bố của Bộ Tổng tham mưu là "một màn khói tuyên truyền khác", được thiết kế để đánh lạc hướng dư luận khỏi tình hình thực tế ở Syria.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала