Ông Võ Duy Khương: "Việc nội bộ sẽ nói khi họp"

© Ảnh : Báo Trí thức Trẻ Hai cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Trần Văn Minh (ảnh trái) và Văn Hữu Chiến.
Hai cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Trần Văn Minh (ảnh trái) và Văn Hữu Chiến. - Sputnik Việt Nam
Theo ông Khương, hiện tại Đà Nẵng đang rối nên việc nội bộ ông sẽ nói khi họp, không thể công khai cho dư luận được.

Xung quanh những thông tin nguyên Phó Chủ tịch Đã Nẵng nói về 2 cựu Chủ tịch vừa bị khởi tố, ngày 24/4,  ông Võ Duy Khương, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng cho rằng, ông không nói hay trả lời báo nào về việc Đà Nẵng còn nhiều chuyện.

Công an khám nhà ông Trần Văn Minh ngày 18/4. - Sputnik Việt Nam
Đà Nẵng: Còn cán bộ nào để doanh nghiệp thao túng?

"Có 3 cái sai mà báo chí đã đưa. Thứ nhất, tôi không nói có 1 ngày sẽ tiết lộ mọi chuyện của Đà Nẵng. Thứ hai, khi người ta hỏi tôi về những chuyện của Đà Nẵng, tôi cũng có nói là chưa trả lời, chưa phát biểu được gì, giờ cơ quan điều tra đang làm thì để cho họ làm. Thứ ba, tôi cũng không nói là việc ông Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến (cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng — PV) bị bắt là không bất ngờ", ông Khương nói.

Theo ông Khương, ông có chính kiến riêng về những việc đang diễn ra ở Đà Nẵng, tuy nhiên, ông không phát biểu bây giờ do tình hình hiện tại không có gì tốt đẹp.

"Việc chính quyền địa phương bán đất, nhà công sản không qua đấu giá cho Phan Văn Anh Vũ — người đang bị Bộ Công an bắt giam, tôi cũng không phát biểu bây giờ.

Đại tá Lê Văn Tam - Sputnik Việt Nam
Lương cán bộ phải đến 277 năm mới có 100 tỷ, biệt phủ của GĐ Công an Đà Nẵng ở đâu ra?
Hiện tại Đà Nẵng đang rối lắm, chuyện của nội bộ thì không thể nói công khai để dư luận biết được. Khi nào họp nội bộ tôi sẽ nói", vị  nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng cho biết thêm.

Trong khi trước đó, về việc này, báo chí đưa tin, ông Khương là một trong số ít người phản đối gay gắt việc chính quyền địa phương bán đất, nhà công sản không qua đấu giá cho Phan Văn Anh Vũ.

Vì vậy khi 2 "sếp" cũ là Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến (cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng) bị Bộ Công an khởi tố, ông Khương nói không bất ngờ. Ông Khương từng dự đoán, sau khi Vũ "nhôm" bị bắt, sớm muộn những người liên quan cũng sẽ bị cảnh sát triệu tập để làm rõ.

"Bây giờ, tôi rất buồn nên không thể bình luận gì được. Đà Nẵng còn nhiều chuyện lắm, không phải có chừng ấy đâu", ông Khương nói và cho biết khi thích hợp sẽ tiết lộ mọi chuyện để góp phần xây dựng Đà Nẵng tốt đẹp hơn.

Nguồn: Báo Đất Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала