"Tồi tệ hơn cái chết": Mỹ cho biết về số phận của những chiếc tên lửa Tomahawk mà Nga có

© Sputnik / Igor Ermachenkov /  / Chuyển đến kho ảnhBộ Tổng tham mưu Nga cho thấy mảnh vỡ của tên lửa hành trình ở Syria
Bộ Tổng tham mưu Nga cho thấy mảnh vỡ của tên lửa hành trình ở Syria - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Những chiếc tên lửa có cánh của Mỹ bị chiếm lại ở Syria mang về Matxcơva đang chờ đợi một “số phận còn tồi tệ hơn cái chết”, tạp chí Popular Mechanics viết.

Các chuyên gia của tạp chí này đã thử đưa ra dự đoán về số phận của thiết bị rơi vào tay người Nga

Bộ Tổng tham mưu Nga cho thấy mảnh vỡ của tên lửa hành trình ở Syria - Sputnik Việt Nam
Tên lửa "thông minh" của Mỹ sẽ nói điều gì thú vị với công nghiệp quốc phòng Nga
Theo nhận định của tạp chí, giá trị đích thực của những chiếc tên lửa bị chiếm lại này là ở chỗ: sau khi nghiên cứu vũ khí của kẻ thù, Matxcơva có thể học được cách phá hủy nó.

"Có một số bộ phận thuộc thiết bị quân sự trong tên lửa hiện đại mà một kẻ thù thông minh có thể sử dụng vào mục đích riêng của mình," bài báo viết.

Theo tin đưa của Popular Mechanics, những tên lửa bị chiếm đoạt lại sẽ phải đóng vai trò của "thỏ trong phòng thí nghiệm". Thông thường, các chuyên gia sẽ sử dụng một chiếc kệ thử nghiệm đứng để nghiên cứu về các lệnh của hệ thống đưa tên lửa tới đúng đích.

"Đánh giá đầu tiên này chỉ là khởi đầu một "cái chết dai dẳng" của tên lửa tù binh" ấn phẩm viết.

Vào đêm trước, Bộ Quốc phòng đã cho xem các mảnh đạn tên lửa do Hoa Kỳ, Anh và Pháp phóng vào Syria ngày 14 tháng Tư. Trong số các thiết bị quân sự được trưng ra cho mọi người xem có "Tomahawk", tên lửa này không bay tới mục tiêu vì sự cố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала