“Pantsir-S1” và S-300 sẽ tham gia lễ duyệt binh Chiến thắng 9 tháng Năm ở Nga

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tổ hợp tên lửa-pháo phòng không "Pantsir-S1"
Hệ thống tổ hợp tên lửa-pháo phòng không Pantsir-S1 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không “Pantsir-S1” và Tổ hợp tên lửa phòng không S-300 sẽ có mặt tại Lễ duyệt binh ngày 9 tháng Năm tại Novocherkassk, Lãnh đạo cơ quan báo chí của Quân khu Nam, ông Vadim Astafjevs cho các nhà báo biết.
Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 - Sputnik Việt Nam
Việt Nam có cần thêm tổ hợp tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Nga?

"Trong khối diễu binh trang bị cơ giới có khoảng 40 đơn vị vũ khí hiện đại và thiết bị quân sự, bao gồm thiết giáp "Tiger", xe chiến đấu bộ binh BMP-3, xe tăng T-72-B3, Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không "Pantsir-S1", hệ thống pháo phản lực phóng loạt BM-21 Grad, hệ thống tên lửa phòng không S-300 "Favorit " và xe chiến đấu bộ binh BTR-82AM", — ông nói.

© Ảnh : kienthuc / tổ hợp phòng không Pantsir-ME
tổ hợp phòng không Pantsir-ME - Sputnik Việt Nam
tổ hợp phòng không Pantsir-ME

Theo lời ông Astafjev, tham gia duyệt binh sẽ có gần 700 quân nhân từ các đơn vị và hợp quân khác nhau thuộc Quân khu Nam.

"Tổng cộng tham gia vào sự kiện kỷ niệm này tại Quân khu Nam sẽ là hơn 24.000 quân nhân của vùng và các cơ quan quân sự khác, với sự huy động của hơn 350 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự," — đại tá cho biết.

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation /  / Chuyển đến kho ảnhCác bệ phóng S-300 tập kết vị trí chỉ định...
Các bệ phóng S-300 tập kết vị trí chỉ định...  - Sputnik Việt Nam
Các bệ phóng S-300 tập kết vị trí chỉ định...

Ngày 9 tháng Năm 2018 vào lúc 14:00 (theo giờ Hà Nội) mời các bạn theo dõi trang web Sputnik và trang Facebook (https://www.facebook.com/vn.sputnik) để xem truyền hình trực tiếp lễ diễu binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva.    

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала