Về tất cả mọi điều trợ giúp tình dục bạn muốn biết mà không dám đề nghị!

Vấn đề đời sống tình dục của người khuyết tật không phải là vấn đề gì mới mẻ. Nói chung, ở châu Âu, sự trợ giúp ” thân mật ” cho những người có vấn đề về sức khỏe đã hoạt động được khoảng 20 năm, nhưng ở Cộng hòa Séc nó chỉ xuất hiện vào năm 2015, khi triển khai công việc hướng dẫn của 5 nữ trợ lý.

Cuộc thảo luận công khai về cách hành xử với điều này không chấm dứt cho đến ngày nay. Xuất hiện nhiều tài liệu, hướng dẫn, nghiên cứu đang được tiến hành. Sputnik đã tham khảo ý kiến của  một trong những người  trợ lý: bản chất việc trợ giúp tình dục là như thế nào và cách nó hoạt động tại Cộng hòa Séc.

Sputnik: Nhiều người cho rằng sự hỗ trợ tình dục là một hình thức mại dâm. Nữ nhân viên trợ lý cung cấp dịch vụ nào?

Đúng, một số người thực sự đối xử với chúng tôi như thế. Nhưng ở đây không chỉ đơn giản là về tình dục. Mỗi nữ trợ lý có khả năng riêng của mình, mỗi người có khả năng cung cấp một cái gì đó rất riêng. Một số cung cấp dịch vụ massage, trợ giúp thủ dâm,  giúp chậm xuất tinh, hướng dẫn, giúp đỡ trong việc lựa chọn đồ chơi tình dục, giúp thủ dâm cho khách hàng bị khuyết tật tay không thể giúp bản thân giải phóng năng lượng tình dục.

© Depositphotos / Photographee.euNgười đàn ông tàn tật và y tá
Người đàn ông tàn tật và y tá - Sputnik Việt Nam
Người đàn ông tàn tật và y tá

Khi cơ thể tích lũy năng lượng  tình dục dư thừa không được giải tỏa, con người trở nên hung hăng, tức giận, cáu kỉnh. Điều này dẫn đến các vấn đề tâm lý. Sau khi giải phóng năng lượng tình dục, con người  trở nên thư giãn và bình tĩnh hơn. Chúng tôi cũng có các chương trình đào tạo, nó không hoạt động theo kiểu: có ai đó đến, và chúng tôi ngay lập tức dang chân. Nhiều người không hiểu điều này. Ở đây đang nói về vấn đề thực tế có những người, ví dụ, đã 35 tuổi, nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục trong cuộc sống của họ. Họ không bao giờ có mối quan hệ thân mật riêng tư. Họ đang phải chịu đựng sự tồn tại cô đơn trong suốt  cuộc đời của họ.Cũng có trường hợp ai đó là một cặp đôi, nhưng họ không có sex. Họ không quen  với tình dục, họ  hoàn toàn không biết điều này. Chúng tôi làm việc với những người khuyết tật, cả về khuyết tật về thể chất lẫn tinh thần, đối với những người già, những người cô đơn một mình và không có  mối quan hệ tình dục nào khác.

Ở nước ngoài, các dịch vụ như vậy đã tồn tại trong 20 năm, ví dụ, ở Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan, nhưng đối với Cộng hòa Séc, đây là một điều mới lạ.

Sputnik: Nữ trợ lý  được đào tạo như thế nào tại Cộng hòa Séc và  điều này hoạt động như thế nào?

Сô gái - Sputnik Việt Nam
Nhà khoa học phát hiện điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu ngừng quan hệ tình dục

Chúng tôi đã  trải qua thời gian tập huấn với phía Thụy Sĩ. Song song diễn ra hai quy trình. Đầu tiên, chúng tôi thực tập ở các bệnh viện khác nhau, nơi những người bị rối loạn tâm thần được theo dõi. Thứ hai, các lớp đào tạo trong suốt cả năm: ví dụ, về vấn đề  rối loạn tủy sống ảnh hưởng đến tình dục như thế nào, chúng tôi đã được Petr Eischner giảng dạy. Các chuyên gia xoa bóp  huấn luyện Tantra massage cho chúng tôi, những người này làm việc với mọi người thông qua sự mở rộng nhận thức qua các giác quan. Chúng tôi đã tập  luyện  với chuyên gia đến từ Thụy Sĩ, chúng tôi tự  tưởng tượng đóng vai của người mù, để chúng tôi có thể cảm nhận được năng lượng của mỗi người hiện diện trước mặt chúng tôi.

Mỗi nữ nhân viên trợ lý, tất nhiên, cũng  cần phải làm việc với tính dục của cô ấy. Do đó rất khó để tuyển dụng những trợ lý mới, mỗi người trợ lý phải có một đời sống tình dục phát triển tốt, để không diễn ra tình trạng có ai đó chỉ đến để tự thỏa mãn. Rất khó để nhận ra điều này ngay lập tức.Đó phải là một người có một tình cảm giác  ngộ xã hội rất lớn và mạnh mẽ, đồng cảm với mọi người, với cảm giác thông cảm cao hơn. Chuyên viên này cần biết chấp nhận những người  khuyết tật cũng như những người có sức khỏe. Do đó đây không phải là công việc này  phải dành cho tất cả mọi người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала