Phạm Anh Khoa lên tiếng vụ bị tố "gạ tình"

© Ảnh : Dân Việt / Phạm Anh Khoa là HLV của Phạm Lịch trong chương trình Trời sinh một cặp.
Phạm Anh Khoa là HLV của Phạm Lịch trong chương trình Trời sinh một cặp. - Sputnik Việt Nam
Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng cho rằng vũ công Phạm Lịch cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định việc anh im lặng những ngày qua là vì bận tập trung cho dự án riêng. Ngoài ra, anh cũng không muốn lên tiếng để người khác có cơ hội lợi dụng mình tạo xì-căng- đan để nổi tiếng. 

Phạm Lịch - Sputnik Việt Nam
Phạm Lịch: Có đủ bằng chứng những gì Phạm Anh Khoa đã làm

"Trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi nên tôi cùng ê-kíp quyết định sẽ lên tiếng một lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch" — ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định. 

Ca sĩ Phạm Anh Khoa lên án việc vũ công Phạm Lịch cùng một số đơn vị truyền thông  đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn một chiều, chưa có kiểm chứng thông tin từ hai phía là tiếp tay cho vũ công Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của anh và gia đình. "Ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên" — ca sĩ Phạm Anh Khoa nhấn mạnh.

Ca sĩ này cho biết đã nhờ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của anh và gia đình. Phạm Anh Khoa tuyên bố: "Tôi và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này lên cơ quan điều tra, tòa án, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các cơ quan thẩm quyền nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng".

Phạm Anh Khoa là một mẫu nghệ sĩ… bất cần đời điển hình của showbiz Việt. Vậy nên, khi dính vào xì-căng-đan, có hai luồng ý kiến trái chiều diễn ra xung quanh sự việc. Việc Phạm Anh Khoa chọn cách im lặng, mặc kệ mọi chuyện không lạ với nhiều người biết Phạm Anh Khoa. Nhưng có lẽ vụ việc này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tác động nghiêm trọng đến gia đình, đặc biệt là vợ con  nên buộc  Phạm Anh Khoa phải tỏ thái độ cứng rắn.  

Theo NLD

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала