Phạm Lịch: Có đủ bằng chứng những gì Phạm Anh Khoa đã làm

© Ảnh : Phạm Lịch/FacebookPhạm Lịch
Phạm Lịch - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Đó là khẳng định của Phạm Lịch khi nói về chuyện tố Phạm Anh Khoa gạ tình trên truyền thông mới đây.

Chia sẻ trên Dân Trí mới đây, Phạm Lịch cho biết chị liên tục bị đe dọa sau khi tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi cùng tham gia chương trình "Trời sinh một cặp" bằng những lời lẽ tục tĩu.

Phạm Lịch - Sputnik Việt Nam
Rocker Phạm Anh Khoa bị tố "sờ soạng cơ thể" và gạ tình thô thiển Phạm Lịch
Đáp lại những động thái đe dọa này, trên Facebook cá nhân của nữ vũ công mới đây đã đăng tải những lời lẽ đanh thép để đáp lại, cô cho biết, vài ba nick ảo, chửi bới trên facebook, gọi điện hăm dọa chửi bới không hại được mình.Bên cạnh đó, Phạm Lịch cũng nhấn mạnh sẵn sàng nói chuyện, đối chất với Phạm Anh Khoa ở tòa nếu bị kiện ngược lại bởi cô có đầy đủ bằng chứng chứng minh những gì mà anh Phạm Anh Khoa đã làm với mình.Phạm Lịch cho biết cũng đã tính đến chuyện sẽ bị kiện ngược lại bởi đây là vấn đề uy tín và danh dự và cô cho rằng hiểu được tính cách của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa và anh sẽ không chịu nhận ra sai lầm đã làm.

"Tôi cho rằng, bằng chứng cũng chỉ để chứng minh những gì tôi nói là đúng nhưng quan trọng nhất vẫn là động thái của anh Khoa như thế nào, liệu anh có nhận thức được hành động của mình là sai hay không. Tôi cũng là người biết điểm dừng, tôi không vin vào chuyện này để trở nên nổi tiếng mà tôi muốn vấn đề này được mọi người quan tâm. Điều tôi thắc mắc là ngay lúc này đây, liệu anh có biết rằng anh ấy sai hay vẫn cho rằng mình làm như vậy là đúng và cố tình để giấu nhẹm chuyện này đi. Một mình tôi không thể làm được chuyện này nên tôi muốn nhờ dư luận lên án."

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng trước những lời tố gạ tình của Phạm Lịch cũng như "bình thản" với tất cả thông tin liên quan đến vụ việc này. Trong khi đó, chia sẻ trên truyền thông mới đây, Thùy Trang — vợ nam ca sĩ cho biết cô chưa liên lạc được với chồng và nghĩ anh không chịu được áp lực nên đã tắt máy.

Theo TPO

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала