Ông Assad: Vì sao đối thủ của Syria chuyển sang gây hấn trực tiếp

© AP Photo / Syrian Presidency Facebook PageBaschar al-Assad
Baschar al-Assad - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
BEIRUT (Sputnik) - Thành công của Chính phủ Syria trong cuộc đấu tranh chống các nhóm khủng bố và tay sai của hàng loạt Nhà nước đã buộc đối thủ của Damascus phải chuyển sang gây hấn xâm lược trực tiếp, - Tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố.
Damascus, Syria. - Sputnik Việt Nam
Quốc hội Syria bác bỏ tin Assad ra nghị định tịch thu tài sản

Tại Damascus, nhà lãnh đạo Syria đã gặp Chủ tịch Ủy ban an ninh quốc gia và Chính sách đối ngoại của Hội đồng Hồi giáo Iran Alaeddin Boroujerdi.

"Khu vực này rõ ràng đang trải qua giai đoạn vẽ lại bản đồ thế giới, và những gì  chúng ta chứng kiến là cuộc leo thang xâm lược chống Syria cùng bước đi của các nước thù địch chuyển sang  gây hấn trực tiếp sau thất bại của các hạt nhân và cộng sự khủng bố. Nhưng tất cả những cái đó chỉ khiến người Syria càng thêm quyết tâm  loại bỏ hoàn toàn chủ nghĩa khủng bố với mọi biểu hiện khác nhau của nó", — hãng thông tấn quốc gia Syria SANA trích tuyên bố của Tổng thống Assad.

Đến lượt mình, ông Boroujerdi nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ cùng các đồng minh và bọn tay sai đã thất bại ở Syria, còn các cuộc tấn công tên lửa vô hiệu quả đánh vào Cộng hòa Ả Rập Syria mới đây là bằng chứng khẳng định "sự bền vững và kiên cường không khoan nhượng của khối đoàn kết kháng chiến".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала