Công bố quy định mang biểu ngữ và cờ tại World Cup 2018

© Sputnik / Maxim Bogodvid / Chuyển đến kho ảnhTrận đấu chính thức đầu tiên tại sân vận động "Samara Arena"
Trận đấu chính thức đầu tiên tại sân vận động Samara Arena - Sputnik Việt Nam
Ban tổ chức Giải vô địch bóng đá "Nga-2018" vừa công bố các quy định về việc mang biểu ngữ và cờ tới tham dự các trận đấu World Cup 2018, trang mạng Welcome2018.com đưa tin. Các vật phẩm không được vượt quá kích thước 2x1,5m.

Người hâm mộ muốn mang biểu ngữ cỡ lớn tới sân vận động hay tổ chức trình diễn để ủng hộ đội mình phải viết đơn, có kèm theo ảnh màu về biểu ngữ hay các yếu tố sẽ tham gia vào phần trình diễn dưới dạng JPEG hay JPG, kích thước tối thiểu là 3000 x 5000 pixel và độ phân giải ít nhất 300 dpi.

Tổng thống Vladimir Putin tại SCĐ Fisht tại Sochi - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin sẽ tới dự trận đấu khai mạc World Cup 2018
Để thuận tiện cho người hâm mộ, mỗi lá cờ, biểu ngữ cũng như mỗi tiết mục trình diễn phải có đơn riêng kèm theo. Đơn này có thể viết bằng tiếng Nga hoặc tiếng Anh, sau đó gửi tới ban tổ chức để xem xét.

Việc thống nhất các đơn này được thực hiện qua e-mail ở chế độ trực tuyến. Tất cả các đơn phải được gửi đến Ban tổ chức không muộn hơn 20 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Khi tới sân vận động, khách phải mang theo bản scan đơn đã được ban tổ chức xét duyệt trong vòng 14 ngày.

Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 sẽ diễn ra tại 11 thành phố của Nga trên 12 sân vận động từ ngày 14 Tháng Sáu  tới  15 tháng Bảy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала