Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ chi tiết diễu binh Chiến thắng tại Matxcơva

© Sputnik / Nina Zotina / Chuyển đến kho ảnhРепетиция воздушной части парада Победы
Репетиция воздушной части парада Победы - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố trên website một chuyên mục đa phương tiện với đồ họa thông tin infographics chi tiết về cuộc diễu binh Chiến thắng.

Đó là thông báo từ bộ phận báo chí của cơ quan quân sự Nga.

Chuyên mục mở ra sơ đồ bố trí 40 đơn vị bộ binh tham gia diễu binh. Tiếp theo giới thiệu thứ tự đoàn cơ giới và các dữ liệu kỹ thuật. Qua chuyên mục này có thể tìm hiểu về những sản phẩm trang bị quân sự mới sẽ có mặt trong đội ngũ diễu binh Chiến thắng năm nay: xe hỗ trợ chiến đấu của tăng "Terminator",  tổ hợp robot chuyên biệt "Uran-6" và "Uran-9", các máy bay không người lái "Korsar" và "Katran".

Sau đó là sơ đồ chương trình diễu binh trên không và hoàn tất với đơn vị tương tác  đa phương tiện "Cúp hàng không" mà báo giới nhận xét là "cho phép ta tìm hiểu đặc tính chiến thuật-kỹ thuật cơ bản của mỗi cỗ máy bay phản lực và cánh quạt".

Trên trang web của Bộ Quốc phòng Nga cũng có chuyên mục đa phương tiện phản ánh về cuộc diễu binh ở các thành phố khác trong cả nước.

Ngày 9 tháng Năm 2018 vào lúc 14:00 (theo giờ Hà Nội) mời các bạn theo dõi trang web Sputnik và trang Facebook (https://www.facebook.com/vn.sputnik) để xem truyền hình trực tiếp lễ diễu binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ ở Matxcơva.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала